Bộ chữ quảng cáo bằng tôn sơn tĩnh điện và những giá trị cốt lõi

Bộ chữ quảng cáo bằng tôn sơn tĩnh điện và những giá trị cốt lõi

Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu tới quý vị bộ chữ làm biển quảng cáo được sử dụng bằng những chất liệu chính là tôn sơn tĩnh điện gắn đèn led với thành phần cấu tạo như sau:

Tôn lá: độ dầy 1ly, 2ly,3ly… tùy thuộc vào kết cấu và vị trí lắp đặt, sau khi được máy cnc chuyên dùng cắt thành hình theo market đã được thiết kế và phê duyệt, thì, công đoạn tiếp theo là dựng thành hình hộp chân chữ bằng phương pháp hàn máy, bề mặt tôn hay còn gọi là hình chữ nổi sau đó được sử lý bằng dung môi đặc biệt và đưa vào phòng sơn tĩnh điện, sau khi được  sơn tĩnh điện và sử lý bề mặt tôn thì Tôn sơn tĩnh điện có độ bền rất cao, khả năng chống chầy xước và chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết rất tốt.

Đây cũng là lý do mà chúng tôi luôn tư vấn cho sự lựa chọn của khách hàng, cũng như được khách hàng đặc biệt tin dùng.

Ở những bộ chữ nhỏ dùng cho các cửa hàng thì không cần thiết, nhưng đối với những bộ chữ lớn, được chúng tôi  sản xuất và lắp đặt trên nóc tòa nhà thì bên trong bộ chữ bằng tôn sơn tĩnh điện còn có một lớp khung xương được hàn chắc chắn theo bản vẽ kết cấu kỹ thuật, để được đảm bảo chắc chắn rằng bộ chữ đó sẽ vô cùng bền vững.

Led: Thành phần thứ hai không thể thiếu đối với một bộ chữ sơn tĩnh điện đèn led đó là đèn led. Ở bài viết này chúng tôi muốn sử dụng cụm từ là hệ thống đèn led, tại sao vậy? vì đèn led được sử dụng ở đây bao gồm: Phần đèn, phần đèn được sử dụng ở đây là loại đèn led chuyên dụng, siêu sáng, sử dụng ngoài trời, có tuổi thọ cao và tính năng tiết kiệm điện năng.

Sau khi được kỹ thuật viên của chúng tôi đấu nối liên kết các bóng led với nhau cùng hệ thống các đầu chờ thì Bộ đổi nguồn được lắp vào, bộ đổi nguồn là một hệ thống vô cùng quan trọng, có thể đổi nguồn điện từ 220vol xuống còn 12volm, 5vol hoặc 24vol… cách bố trí và dùng bao nhiêu cục nguồn được các kỹ sư của chúng tôi nghiên cứu tỷ mỷ, làm sao để hệ thống nguồn phải phù hợp với công xuất của hệ thống led được đấu nối trên từng mặt biển, đây là một bí quyết nghề nghiệp cho ngành quảng cáo chúng tôi. Sở dĩ như vậy vì chỉ một tính toán sai lệch Biển hiệu nói chung hay biển hiệu tòa nhà nói riêng, sẽ không đáp ứng được những quy chuẩn khắt khe của một bộ chữ, nhất là nững bộ chữ được lắp đặt trên nóc tòa nhà.

Những tri tiết nhỏ nữa nhưng không kém phần quan trọng trong khi đấu nối đó là những Đầu đấu nối, bộ khởi động từ, hệ thống cầu dao. Nếu không dùng đúng cách, đúng chủng loại thì việc sửa chữa và bảo hành liên tục là điều không tránh khỏi, công việc đó sẽ vô cùng khó khăn, tốn kém và phức tạp, nhất là những bộ chữ lớn trên nóc nhà.

Hình ảnh và uy tín của chủ đầu tư sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như những loại biển hiệu đó bị tắt vụt, hoặc lúc sử dụng được lúc lại không.

Một công ty làm biển quảng cáo uy tín chuyên nghiệp là điều mà các chủ đầu tư luôn phải chọn lựa một cách nghiêm túc. Đến với chúng tôi – Công ty quảng cáo Tân Việt, Quý vị có thể hoàn toàn an tâm thoải mái cũng như không phải lo lắng gì cho điều đó, mỗi sản phẩm mà chúng tôi làm ra là tâm huyết và trí tuệ của tất cả cán bộ và công nhân trong công ty. Những gì mà quý vị đầu tư và kỳ vọng, quý vị sẽ được hưởng đúng những giá trị đó.

Viết một bình luận

Mr Hội: 098 33 66 369