Biển đơn và Biển hộp đèn quảng cáo 3M.

Vào những năm đầu tiên cách đây khoảng 15 năm, khi bước chân vào nghề quảng cáo thì hoàn thiện một chiếc biển đơn làm bằng bạt hiflex là một điều vô cùng hứng khởi, các cửa hàng, cửa hiệu ngày đó chủ yếu là làm biển đơn, Một phần vì công nghệ quảng cáo tại thời điển đó còn lạc hậu, vật tư làm biển hiệu còn khan hiếm mà giá thành lại cao, một phần nữa vì mức độ đầu tư làm thương hiệu lúc đó chưa cao, Ý thức để xây dựng thương hiệu mạnh của các doanh nghiệp còn rất thấp… một chiếc biển đơn được làm từ bạt hiflex được dựng  lên chỉ có thể mang hình thức cho có, với những thành phần cấu tạo đơn giản bao gồm: Phần mặt biển được in bằng chất liệu bạt Hiflex, được chúng tôi hàn những khung xắt đen đơn giản và căng lên sau đó treo lắp. Với loại biển này thí độ bền không cao, tuổi thọ của biển rất thấp nhưng giá thành rẻ và treo lắp nhanh.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, với su thế hội nhập kinh tế, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cao cho gia đời những trang thiết bị máy mác hiện đại… trong lĩnh vực quảng cáo, điều tất yếu là những vật liệu và phụ kiện làm quảng cáo được bầy bán rất nhiều, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó ý thức để xây dựng một thương hiệu mạnh, uy tín trên thương trường ngày càng được trú trọng.

Sự thay thế một tấm biển đơn giản Từ vật liệu đến hình thức trang trí khác nhau vì thế cũng là điều rất nỗi bình thường. Biển hộp đèn quảng cáo là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng, cửa hiệu.

Với những vật tư sẵn có thì hiện nay trên thị trường những loại biển hộp đèn được phân chia thành nhiều loại, chủ yếu dựa trên vật tư chế tạo như:

Biển hộp đèn làm bằng bạt 3M, biển hộp đèn làm bằng bạt không gân, bạt hiflex chất lượng cao, hay biển hộp đèn làm từ chất liệu mica, biển hộp đèn hút nổi…mỗi một loại biển nói trên cũng phụ thuộc vào từng cách làm khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về biển hiệu hộp đèn làm bằng chất liệu bạt 3M của mỹ.

Biển bạt 3m hay biển hộp đèn 3M có đặc điểm cấu tạo và những tính năng đặc biệt như sau:

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ hoặc Đài Loan, với những tính năng nổi bật như; độ xuyên sáng tốt, hình ảnh sắc nét, độ bền thì rất cao. Phần khung biển được sử dụng các loại vật tư như; khung nhôm định hình, khung xắt hộp mạ kẽm hay khung gỗ nhựa có tuổi thọ cao. Bên trong biển là đèn led với đủ các sắc màu như; led màu trắng, màu vàng, màu đỏ, màu xanh..Bộ khởi động từ cùng với bộ đổi nguồn giúp cho tuổi thọ của biển rất cao và giúp tiết kiệm điện năng.

Mặt bạt được in bằng máy in phun chất lượng cao, và được in bằng mực uv, đây là loại mực cho ta sự tươi tắn của màu sắc cũng chu chịu được tác động của môi trường và màu sắc ổn định.

Công ty Tân Việt là đơn vị tự hào đi tiễn phong trong việc sử dụng biển bạt 3M tại thị trường Hà Nội. Những công ty và những tập đoàn mà chúng tôi được hân hạnh phục như: Vincom – với hệ thống siêu thị Vinmart, Tập đoàn Lotte, với hệ thống biển bảng trong siêu thị lotte, Tập đoàn KYB…

Với những kiến thức và kinh nghiệm vốn có, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu thông qua công việc sản xuất và thi công biển hiệu quảng cáo.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn giải đáp cũng như nhu cầu làm biển xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0983366369. Hoặc địa chỉ công ty: Công ty TNHH quảng cáo Tân Việt. 575, Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Viết một bình luận

Mr Hội: 098 33 66 369