Biển quảng cáo và những hệ lụy

Biển quảng cáo và những hệ lụy

Gần đây, đã xảy ra rất nhiều các vụ cháy nổ liên quan đến biển quảng quảng cáo. Những vụ cháy nổ này đã gây nên những thiệt hại khủng khiếp về người và tài sản, để lại những hệ lụy khủng khiếp mà không biết bao giờ mới có thể khắc phục được.

Biển quảng cáo và những hệ lụy

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề này, chúng ta cần phải xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau từ chủ quan đến khách quan.

Xét ở những đơn vị làm quảng cáo, Việc không tuân thủ những nguyên tắc, những quy định cơ bản về làm biển quảng cáo là những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, Đó là những quy định, những nguyên tắc cơ bản sau:

  1. Nguyên tắc về thiết kế biển hiệu.
  2. Nguyên tắc về xây lắp biển quảng cáo.
  3. Quy định về xây dựng biển quảng cáo đúng chuẩn.
  4. Quy định về nội dung biển quảng cáo:
  5. Những quy định về hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng công trình quảng cáo
  6. Những quy định về cách lắp đặt biển hiệu quảng cáo.
  7. Những nguyên tắc về quy hoạch biển quảng cáo
  8. Những nguyên tắc về tính hao mòn của sản phẩm quảng cáo.
  9. Những nguyên tắc về an toàn trong việc xây dựng và lắp đặt biển hiệu…

Nhìn chung, những nguyên tắc những quy định được nêu ở trên đều thể hiện rất rõ về điều mà tất cả các đơn vị làm biển quảng cáo cần tuân thủ. Nếu một biển hiệu từ khâu tư vấn thiết kế,đến việc thi công hoàn thiện mà không tuân tủ những nguyên tắc những quy định trên, thì hỏng hóc và hỏa hoạn trong khi sử dụng là điều không thể chánh khỏi.Bên cạnh đó trong lúc thi công biển quảng cáo nếu không tuân thủ những biện pháp an toàn, thì tai nạn lao động cũng sẽ xẩy ra, thiệt hại về người và vật chất sẽ không tránh khỏi.

Một điều mà quý vị cần hết sức lưu ý khi lắp dựng biển quảng cáo, nhất là những loại biển có kích thước lớn lại được trang bị đèn led hoặc hệ thống ánh sáng, đó là những giải pháp cho việc không bị xảy ra hỏa hoạn và khi xảy ra hỏa hoạn, ví dụ như giải pháp về lối thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổi, biện pháp đấu nối nguồn điện an toàn….

Trên đây chỉ là một vài điều về những quy định, những nguyên tắc cơ bản trong việc tư vấn thiết kế đến thi công hòa thiện biển hiệu quảng cáo, Quý vị có sự quan tâm thực sự đến vấn đề này hoặc có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi không chỉ thể hiện bằng lời nói, mà những biển tấm hiệu đẹp, đảm bảo độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng là những minh chứng cụ thể.

Với những kiến thức và kinh nghiệm vốn có của chúng tôi trong việc tư vấn thiết kế đến việc sản xuất và thi công biển hiệu, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu. Một tấm biển không chỉ đẹp mà yếu tố an toàn luôn được chúng tôi cho lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn giải đáp cũng như nhu cầu làm biển quảng cáo, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0983366369.

Hoặc Công ty TNHH quảng cáo Tân Việt.

CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂN VIỆT

Trụ Sở Chính: 575 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở: 460 Khương Đình Thanh Xuân HN
VP Miền Nam: 891 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, tp HCM
VP Miền Trung: 187 Dũng Sỹ Thanh Khê – Q. Thanh Khê -TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0243 775 9799
Hotline: 098 33 66 369 – 098 33 88 696

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mr Hội: 098 33 66 369