Các yếu tố cần phải có khi làm biển quảng cáo

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, Biển quảng cáo đẹp phải hội tụ đủ những yếu tố sau;

Thứ nhất là về bố cục, bố cục ở đây là chỉ sự chặt chẽ và logic trong việc thiết kế một tấm biển đẹp, bố cục trong biển là sự xắp xếp những ký tự, câu chữ, logo, địa chỉ… một cách hợp lý, vừa thể hiện được ý trí mong muốn của việc quảng bá của biển hiệu tại nơi treo lắp,với điều kiện biển hiệu đó không được kệch cỡm, lố lăng hoặc mang tính phản cảm

Ngoài sự thể hiện được bố cục tốt, thiết kế biển hiệu cũng cần có sự hài hòa với cảnh quan chung với khu vực xung quanh, ở đây tôi lấy một ví dụ cụ thể như: Đối với một dãy phố hoặc một dãy kiot, toàn bộ hệ thống biển bảng chỉ lồi ra phía vỉa hè là 60cm, nhưng bạn lại làm biển lồi ra ngoài là một mét. Như vậy cũng trở nên kệch cỡm, khó chịu và phản cảm với một không gian hè phố tổng thể, và còn chưa nói đến sự vi phạm về những điều kiện về an toàn cũng như việc vi phạm hành lang chung của đô thị.

Đôi khi, có những tấm biển đẹp theo những trường phái mà người ta hay gọi là phá cách , những tấm biển như thế thì họa sĩ thiết kế lại cần có gu thẩm mỹ đặc biệt khi kết hợp được hai yếu tố đó là sự phá cách và tính thẩm mỹ.

Ngày nay, trong xu thế phát triển của lối thiết kế hiện đại, một tấm biển quảng cáo đẹp là một tấm biển cực kỳ đơn giản, sự tối giản từ những gam màu được pha trộn cho đến sự tối giản của nội dung trên biển, làm sao tối giản một cách nhiều nhất có thể.

Đối với những thương hiệu lớn như canon, honda…những tấm biển của họ thể hiện trên đó chỉ là những chiếc logo thương hiệu.

Tuy nhiên, ở hình thức quảng cáo nào, từ những thiết kế cầu kỳ hay những thiết kế đơn giản…thì việc phải thể hiện được mục đích quảng cáo là gì luôn là điề không hề đơn giản.

Đến với Quảng Cáo Tân Việt, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về điều đó. Những họa sỹ, những chuyên gia thiết kế của chúng tôi bằng những kinh nghiệm lâu năm, bằng sự học hỏi không ngừng, sẽ cùng với quý vị cho gia đời những sản phẩm về biển bảng độc đaó và bắt mắt.

Trên đây chỉ là một vài lời giới thiệu nho nhỏ bàn luận về biển quảng cáo đẹp, Quý vị có sự quan tâm thực sự đến vấn đề này hoặc có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi không chỉ thể hiện bằng lời nói, mà những biển tấm hiệu đẹp trên thực tế sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về công việc của chúng tôi.

Với những kiến thức và kinh nghiệm vốn có trong việc sản xuất và thi công biển hiệu, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu thông qua công việc sản xuất và thi công các loại biển hiệu sang trọng, đẹp mắt.