Làm biển cho các shop thời trang cửa hàng thời trang

 

Thời trang là một nghành công nghiệp khá nổi tiếng trên thế giới, ở khía cạnh người sử dụng nó là sự thể hiện tính thẩm mỹ phổ biến tại một thời gian, địa điểm cụ thể, trong một bối cảnh cụ thể. Sử dụng thời trang tức là cách sử dụng quần áo, giày dép, phụ kiện…Đây có thể là một thói quen hay một phong cách nào đó. Làm biển quảng cáo và trang trí cho một Shop thời trang, hãng thời trang là một công việc đòi hỏi vừa mang tính thích ứng lại vừa phải thể hiện được cái Style của người chủ cửa hàng hoặc thương hiệu đó.

Nội dung chính

Sự nắm bắt phong cách thời trang của các đơn vị làm quảng cáo

Mỗi một chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng hoặc 1 thương hiệu thời trang nào đó trong giới thời trang thì thường thường họ có phong cách riêng và rất riêng. Sự nắm bắt phong cách thời trang của các đơn vị làm quảng cáo, chính là sự cần thiết phải có những hiểu biết nhất định hoặc chuyên sâu về lĩnh vực này đối với hãng thời trang, cửa hàng thời trang mình đang phục vụ.

Nếu như trong lĩnh vực thời trang thì “Style” được nhắc đến khá nhiều trong văn hoá ăn mặc của người trẻ. Những công ty làm quảng cáo trang trí biển hiệu luôn phải nắm bắt và thể hiện được cái Style đó.Thường có câu “ăn cho mình, mặc cho người”, việc bạn xuất hiện với hình ảnh như thế nào trước mặt mọi người rất quan trọng. Biển hiệu thời trang cũng chính là sự phô diễn bộ mặt của cửa hàng cũng như phong cách riêng của của Shop đó, hãng thời trang đó.

Thông qua Biển hiệu, khách hàng có thể đánh giá  đơn vị quảng cáo này có chỉnh chu hay không? Một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, hay một đơn vị quảng cáo làm ăn chụp giật?

Nếu đơn vị quảng cáo chưa xác định được phong cách của hãng thời trang đó, cửa hàng đó là gì thì thật đáng tiếc. Công việc sẽ trở nên dối bời, sự lệch lạc về màu sắc và phong cách là điều ko chánh khỏi.

Những tiêu chuẩn của mẫu biển hiệu shop thời trang.

Biển hiệu quảng cáo khi đủ sức cuốn hút, nó sẽ đọng lại trong tâm trí khách hàng dấu ấn nhất định về thương hiệu. Với phong cách truyền thông tinh tế bằng biển hiệu mà shop thời trang dễ dàng ghi điểm ấn tượng trong lòng các thượng đế.

Những biển hiệu shop thời trang đẹp không xét ở một tiêu chí nhất định mà cần hội tụ đến từ nhiều yếu tố khác nhau như; Kích thước, mầu sắc, nội dung, kiểu dáng, chất liệu..

Trước tiên ta nói về kích thước

Biển shop thời trang chuẩn được yêu cầu với kích cỡ phù hợp, đủ thông tin truyền đạt, cân xứng với diện tích mặt tiền.

Tiếp theo là sự lựa chọn chất liệu

Biển hiệu tuy chỉ nhìn bằng mắt thường nhưng cần sự chỉnh chu, độ bền cao nhằm tạo thiện cảm, tiết kiệm kinh phí về lâu dài. Thông thường biển hiệu làm từ các chất liệu như: alu, inox, gỗ, mica hoặc phối hợp cùng đèn Led

Tiếp đến là kiểu dáng

Với những kiểu dáng ĐỘC – DỊ – LẠ thì ta chưa bàn đến. Biển hiệu luôn cần sự rõ ràng, thu hút mà tinh tế, thẩm mỹ cao để tạo thiện cảm nơi khách hàng. Cũng tùy vào lĩnh vực thời trang, cửa hàng kinh doanh có thể chọn phong cách cổ điển, hiện đại hay phá cách, nhằm toát lên mặt hàng kinh doanh, phong cách thể hiện cũng như giá trị mà thương hiệu thời trang đó.

Về yếu tố màu sắc trong biến Shop thời trang

Về yếu tố màu sắc nên có sự chọn lựa hài hòa ở màu chữ và màu nền, dễ nhìn, thẩm mỹ cho biển hiệu của shop. Kiểu chữ với form dễ đọc, không quá uốn lượn, rối mắt khó để lưu giữ thông tin truyền tải.

Yếu tố về nội dung.

Yếu tố về nội dung nên là ưu tiên thông điệp xúc tích, chắt lọc với đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ, …. Sự ngắn gọn nhưng khác biệt, tinh tế ở nội dung sẽ ghi dấu đậm sâu trong lòng khách hàng.

Biển hiệu cửa hàng thời trang nữ

Đối với biển hiệu cửa hàng thời trang nữ, ta nên nắm bắt được những yếu tố quan trọng để thiết kế và thi công, và phải hiểu được rằng đây chính là nơi hội tụ cái đẹp, đó là sự tinh tế – quý phái, nên bảng hiệu quảng cáo cần hướng đến sự chỉnh chu, mới mẻ ở nhiều tiêu chí khác nhau. Kích thước biển hiệu nên cân chỉnh làm sao cho hài hòa với kích thước mặt tiền của cửa hàng, cửa hiệu.

Đối với chất liệu làm biển hiệu nên ưu tiên lựa chọn các loại vật liệu như; Inox, mica, gỗ, alumi kết hợp cùng với các loại đèn led trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ, thời thượng cho biển hiệu quảng cáo. Đối với kiểu dáng tránh sự rườm rà, hướng đến sự đơn giản mà tinh tế, có thể thiết kế theo hướng cổ điển hoặc hiện đại tùy vào sản phẩm thời trang kinh doanh của mình.

Có một lưu ý không hề nhỏ cho các đơn vị khi thiết kế, thi công biển quảng cáo cho các shop thời trang nữ, đó là biển hiệu phải thể hiện được bản chất nữ tính, vì các shop đó đa phần là dành cho phái đẹp.

Biển hiệu cửa hàng thời trang nam

Đã nam tính là phải Men – Đối với biển hiệu cửa hàng thời trang nam cần phải có chút lịch lãm pha trộn sự sang trọng, mạnh mẽ. Ở biển hiệu thời trang nam điển khác biệt trong cách chọn chất liệu , màu sắc, from chữ, kiểu dáng so với shop thời trang nữ là rất lớn. Tuy nhiên phụ thuộc vào nét riêng, định hướng của mỗi thương hiệu mà biển hiệu sẽ thiết kế có sự gắn kết với shop thời trang.

Trên đây là một vài chia sẻ về việc làm biển hiệu quảng cáo cho các Shop thời trang và các hãng thời trang, chúng tôi hi vọng rằng, sự chia sẻ ấy sẽ là cầu nối cho sự chọn lựa của quý vị trong việc tìm kiếm một đơn vị làm quảng cáo – làm biển hiệu quảng cáo cho cửa hàng thời trang và hãng trời trang của mình.

Có thể bạn quan tâm: