Sản xuất biển phòng ban bằng vật liệu aluminum

Sản xuất biển phòng ban bằng vật liệu aluminum

Vật liệu Alumi tên đầy đủ là aluminium – composite

Nếu như biển công ty hàm chứa nội dung công việc của công ty và thể hiện là làm bộ bặt của công ty thì biển phòng ban được hàm chứa về nội dung công việc đặc thù của từng phòng ban trong công ty đó. Để sản xuất biển quảng cáo – biển phòng ban bằng vật liệu aluminium ta có thể sử dụng đồng thời cả 2 phương pháp chính đó là dán đề can hoặc dùng công nghệ in UV.

In uv lên bề mặt alumi làm biển phòng ban

Với vật liệu alumi – bề mặt trên cùng đã được phủ một lớp mine láng bóng với các loại màu sắc tương đối đa dạng và đẹp mắt nên việc sử dụng công nghệ in uv lên bề mặt của alumi, đó là một lựa trọn hợp lý của rất nhiều khác hàng. Việc sử dụng vật liệu này để in uv làm biển phòng ban là một công việc rất dễ dàng, trong các loại alumi được chọn để in biển phòng ban thì alumi mặt tráng gương màu vàng(alu vàng gương, alumi đen bóng, alumi gương trắng, vàng xước) được ưa chuộng hơn cả. khi chúng tôi làm ra sản phẩm này mọi người thường nhầm lẫn nó với vật liệu inox.

Sở dĩ, chúng tôi nói ở phần trên việc in UV lên vật liệu alumi là công việc thật dễ dàng vì; sau khi được thiết kế và trọn lựa vật liệu được hoàn tất, trọn lựa khổ thành phẩm để làm biển phòng ban, thì công việc cuối cũng chỉ là cho lên máy và in. Những người thợ kỹ thuật, thợ máy bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình sẽ cho gia đời những loại biển phòng ban bằng alumi tinh xảo nhất, sau khi việc in ấn hoàn tất thì công đoạn  tiếp theo là gia công đóng gói, cũng có thể là lắp đặt hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu công đoạn cuối cùng này.

Khổ thành phẩm là gì trong việc làm Biển phòng ban

Như phần trên chúng tôi có nhắc đến vấn đề là khổ thành phẩm trong việc làm biển bảng hay  in UV lên alumi – một từ thuộc lĩnh vực chuyên môn mà chúng tôi hay dùng để chỉ kích thước của vật liệu trước khi sử dụng và sản phẩm được làm ra sau đó, vấn đề này là một yếu tố giúp cho sản phẩm được làm ra với giá thành rẻ hơn, việc tiết kiệm chi phí để làm ra một sản phẩm hợp lý là điều cần thiết cho khách hàng và chúng tôi. Để quý vị hình dung ra như Thế nào là một khổ thành phẩm hợp lý;

Ví dụ: Một tấm aluminum nguyên bản với kích thước 1.22m x 2,44m dùng để làm ra 8 tấm biển, điều đó có nghĩa là mỗi tấm biển đó sẽ có kích thước là 60cm x 60cm. Điều dó là hợp lý. Nếu như cứ khăng khăng làm biển 64 cm x 64 cm thì vô hình dung sẽ bị nhỡ khổ và phải lấy thêm một tấm alumi khác, như vậy sẽ bị lãng phí, chi phí mà quý vị bỏ ra sẽ nhiều hơn, giá thành sẽ đắt hơn.

Khi làm biển phòng ban hay dùng aluminum làm mặt biển cũng vậy. Việc ghép tấm chuẩn, ít bị nhỡ khổ là công việc đòi hỏi sự tính toán hợp lý của các chuyên gia chúng tôi.

Yếu tố mực in

Để cho gia đời những sản phẩm in – in uv có độ sắc nét cao, bền mầu thì yếu tố bắt buộc là phải dùng các loại mực in chuẩn, chính hãng, không thể vì chạy theo lợi nhuận mà dùng các loại mực in rẻ tiền, kém chất lượng. Khi ta dùng mực in chuẩn chính hãng, mầu sắc sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các loại mực in không chính hãng, độ bền màu của mực in uv chính hãng là điều ko cần phải bàn luận, còn với các loại mực đểu, khi dùng bạn có thể cảm nhận và phát hiện ra ngay.

Yếu tố con người

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, với đội ngũ nhân viên có tri thức tốt, tay nghề cao chắc chắn sẽ cho gia đời những sản phẩm biển bảng ưng ý đẹp mắt, còn ngược lại đội ngũ thợ non kém thiếu trình độ về chuyên môn và ý thức kém sẽ cho gia đời những sản phẩm sấu, điều đó cũng có nghĩa là sẽ gây thiệt hại cho doanh nghiệp, cho đối tác. Sản phẩm hỏng hóc kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại tới tài chính mà thương hiệu của bạn cũng sẽ bị hủy hoại, giá thành sản phẩm tưởng rẻ hóa ra lại đắt vì lượng khấu hao cao và có thể sẽ không dùng được, nếu có dùng được thì chỉ trong thời gian ngắn là hỏng hóc. Với chúng tôi, việc đào tạo chuyên sâu những người thợ có tâm huyết là sự lựa trọn sống còn của doanh nghiệp. Với ý thưc rằng, Sự phát triển bền vững của đối tác cũng chính là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mình.

Mr Hội: 098 33 66 369