Thi công biển hiệu tại khu vực Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Trong khuôn khổ bài viết này, quảng cáo Tân Việt sẽ đề cập đến những vấn đề chính đó là Vấn đề về giao thông và biển quảng cáo, mối liên hệ giữa 2 vấn đề này đối với sự phát triển tới khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân của Hà nội như thế nào, thế mạnh của quảng cáo Tân Việt, Lợi thế của Tân Việt khi làm biển dọc theo tuyến vành đai 3 và khu vực Nguyễn Trài, Thanh Xuân như thế nào?

Nội dung chính

Tìm hiểu về đường vành đai 3

Đường vành đai 3 Hà Nội có ký hiệu CT.20 là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của thủ đô Hà Nội, dài khoảng 65 km, đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm.

Do đường vành đai 3 thực chất là kết hợp nhiều tuyến đường đã có sẵn, bao gồm toàn bộ các tuyến đường sau: đường Võ Văn Kiệt, đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Hùng, đường Khuất Duy Tiến, đường Nguyễn Xiển thuộc khu vực Thanh Xuân Nguyễn Trãi, đường Nghiêm Xuân Yêm, cầu cạn Pháp Vân, cầu Thanh Trì, quốc lộ 1A mới đoạn từ cầu Thanh Trì đến Ninh Hiệp, nên đường cũng không có hai điểm đầu và điểm cuối rõ ràng. Riêng đoạn từ Ninh Hiệp đến đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài gồm nhiều đường nội thị nhỏ đi qua các điểm khống chế Việt Hùng – Đông Anh – Tiên Dương – Nam Hồng (nằm phía Nam của đường sắt vành đai Bắc).

Biển hiệu quảng cáo và sự phát triển của Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân là con đường cắt với đường vành đai 3 thông qua đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển. Với đặc thù là đường vành đai kết nối xung quanh các quận huyện của Hà Nội với nhau và liên thông đi các tỉnh thành khác thì con đường này có một vị thế vô cùng quan trọng đối với các địa giới khi nó chạy qua. Đoạn giao cắt giữ Nguyễn Trãi, Thanh Xuân với Nguyễn Xiển cũng không nằm ngoài những vấn đề đó. Với đặc thù là con đường kép (đường trên cao kết hợp với đường dưới đất) nên vô cùng tiện lợi cho việc lưu thông. Do đặc thù là đường lớn nên khu vực Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển thường có những cửa hàng, shoroom trưng bày tương đối lớn như, shoroom của các hãng oto, shoroom trưng bày và bán sản phẩm về LỐP xe, Các ngân hàng, các nhà hàng lớn, các cửa hàng cửa hiệu, spa…Do vị trí thuận lợi, điều kiện giao thông tốt để phát triển kinh doanh nên khu vực này có rất nhiều biển hiệu quảng cáo được mọc lên, phần vì quảng cáo thương hiệu, phần vì để bán hàng và thu hút khách hàng.

Sự lựa trọn đối tác làm biển quảng cáo

Từ xưởng quảng cáo Tân Việt đầu đường Nguyễn Hoàng Tôn, chúng tôi mất chừng 15 phút để duy chuyển tới khu vực Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi Thanh Xuân. Với cự ly duy chuyển rất nhanh như vậy nên những đơn hàng của Tân Việt tại khu vực này được triển khai rất nhanh và thuân tiện. Việc tìm cho mình một đối tác để hợp tác trong việc làm biển hiệu quảng cáo tại khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.phải đạt được những yếu tố;

  1. Đơn vị làm biển quảng cáo phải có Xưởng Sản Xuất với đội ngũ thợ kỹ thuật có chuyên môn cao.
  2. Các chuyên gia phải có trình độ, sự hiểu biết về từng loại biển hiệu, từng loại vật liệu áp dụng cho từng loại biển, luôn luôn áp dụng công nghệ mới, tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất.
  3. Biển hiệu làm ra phải đạt được tính thẩm mĩ toàn diện.
  4. Là đơn vị làm biển phải có uy tín, được đánh giá cao từ phía khách hàng, công việc bảo hành, bảo trì biển hiệu sau này phải uy tín.
  5. Có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề (Tân Việt với gần 20 năm trong nghề làm Quảng cáo)
  6. Có đội ngũ thiết kế và tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.
  7. Làm biển quảng cáo nhưng phải hiểu được bản chất nghành hàng, dịch vụ mình đang làm là gì. Đòi hỏi ra sao…

Những loại biển hiệu được yêu thích tại khu vực Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Các loại biển tấm lớn – là biển quảng cáo tầm cao, nó còn có tên gọi khác là Billboard và Pano. Billboard quảng cáo ngoài trời là dạng biển một cột, có thể là nhiều cột hoặc một cột được xây dựng dọc theo tuyến đường này, còn quảng cáo pano ngoài trời là dạng biển hông tường tấm lớn, việc tận dụng những ngôi nhà cao tầng có view tốt để quảng bá hình ảnh thương hiệu được khu vực Nguyễn Xiển thuộc Thanh Xuân, Nguyễn Trãi áp dụng phổ biến.

Biển hiệu Lốp OTO và các shoroom oto cũng được dựng ở đây khá nhiều.

Tham khảo các mẫu Quảng cáo được triển khai bởi Tân Việt

Đèn led –những ứng dụng của đèn led trong quảng cáo và đời sống

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂN VIỆT

Trụ Sở Chính: 575 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở: 460 Khương Đình Thanh Xuân HN
VP Miền Nam: 891 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, tp HCM
VP Miền Trung: 187 Dũng Sỹ Thanh Khê – Q. Thanh Khê -TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0243 775 9799
Hotline: 098 33 66 369 – 098 33 88 696