Làm biển cho các cửa hàng spa

Nội dung chính

Spa – dịch vụ làm biển cho các Spa bắt nguồn từ đâu?

Spa là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp rất được ưa chuộng trong đời sống xã hội ngày nay – Spa thực ra là ký tự viết tắt của từ La tinh “Sanitas per aqua”.  Với 1 xã hội hiện đại ngày nay, định nghĩa Spa đã được mở rộng thành dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bằng nước, massage kết hợp với những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Tất cả hoàn toàn không có hại đến cơ thể. Dịch vụ làm biển cho các cửa hàng Spa cũng xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu của các trung tâm, cửa hàng Spa có nhu cầu thực sự.

Spa là nơi dành cho việc nâng cao tổng thể được tốt lên thông qua một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp khuyến khích sự đổi mới của tâm trí, cơ thể và tinh thần.”

Để đánh giá một spa chuyên nghiệp, bạn cần điểm qua 5 điều thuộc giác quan của con người, dịch vụ làm biển quảng cáo cho các trung tâm Spa được phát triển dựa trên nền tảng  và sự cần thiết của các loại biển hiệu mà đơn vị chúng tôi cung cấp cho khách hàng từ trước tới nay.

Để đánh giá một trung tâm Spa đạt chuẩn ta cần có những tiêu trí và sự cảm nhận bằng giác quan để nhận biết, những giác quan đó là: Thính giác – Khứu giác – Thị giác- Vị giác – Xúc giác. Ở góc độ là đơn vị làm quảng cáo, chúng tôi chỉ đề cập tới sự cảm nhận của khách hàng về thị giác của mỗi chúng ta thông qua các loại biển bảng quảng cáo và trang trí.

Sự cảm nhận bằng thị giác thông qua các hình thức trang trí biển bảng tại các Spa

Mắt bạn(thị giác) sẽ thấy được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… thông qua hình thức (trang trí biển hiệu, đèn led, biển chỉ dẫn từng khu vực, từng loại dịch vụ, từng gói dịch vụ, tranh ảnh trang trí…). Biển hiệu trang trí  khiến mắt bạn cảm thấy sự hài hòa, dễ chịu… Như vậy, biển hiệu spa đã làm nhiệm vụ của nó là ( thu hút khách hàng, thu hút được những thượng đế bằng những cái nhìn, những cảm nhận đầu tiên).

Khi tìm kiếm hoặc bước vào một tiệm Spa hay bất kỳ một trung tâm Spa nào thì dấu ấn đầu tiên hẳn là biển hiệu, Trang trí biển quảng cáo ngoài mặt tiền của Spa chính là lời mời gọi đầu tiên của một Spa đẳng cấp, chuyên nghiệp.Chúng tôi chắc chắn một điều rằng khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và rất phấn khích khi mới bước vào một tiệm Spa như vậy.

Sự dẫn dắt khách hàng thông qua biển chỉ dẫn và trang trí.

Khi vào bên trong, các loại biển chỉ dẫn và nhân viên phục vụ sẽ cho quý vị những trải nghiệm thú vị mà đôi khi chỉ cần nhìn phong cách trang trí, bài trí quảng, cáo, hình ảnh, các hình tượng… cách dẫn dắt khoa học và thẩm mỹ thông qua biển bảng cũng đủ để quý khách cảm nhận được các dịch vụ ở đây.

Vậy, các loại biển hiệu của các trung tâm Spa được làm như thế nào?

Hẳn nhiên độ xịn xò là một trong những yếu tố không thể bỏ qua đối với các loại biển hiệu dành cho Spa. Những loại vật liệu mà chúng tôi thường xuyên sử dụng để chế tạo logo, tên Spa, trang trí ốp mặt tiền, trang trí nội thất…là bằng inox vàng gương, inox trắng gương, kết hợp với các loại mica, đèn LED, các vật liệu gỗ…và một thiết kế sáng tạo bắt mắt sẽ làm nổi bật được không gian, cảnh quan kiến trúc tổng thể của Spa đó.

Đơn vị nào được trọn lựa để làm biển hiệu trang trí cho Spa của bạn?

Sự lựa trọn cho mình một đối tác làm biển và trang trí Spa của bạn quả thực không hề đơn giản, việc chạy theo lợi nhuận và khách hàng của một số đơn vị làm ăn chộp giật sẽ là một rào cản cho các công ty, đơn vị làm biển hiệu và trang trí spa chuyên nghiệp. Theo tôi, bạn hãy là người có sự lựa trọn thông minh cho mình một đối tác làm biển Spa, chuyên nghiệp nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Những xu hướng mới về làm biển quảng cáo