Biển led Chữ nổi bằng alumi với những tính năng vượt trội trong quảng cáo.

Alumi tên đầy đủ là aluminium composite – Đây là loại vật liệu nhôm nhựa tổng hợp được sử dụng khá phổ biến trong quảng cáo, alumi có hai loại chính đó là alumi dùng cho trong nhà và alumi dùng cho ngoài trời. Bộ chữ nổi gắn đèn led cũng sử dụng hai loại chất liệu này, tùy vào tính năng và mục đích sử dụng thì khách hàng sẽ được tư vấn để sử dụng alumi để làm chữ nổi làm sao cho hợp túi tiền và tiết kiệm được ngân sách.

Biển led Chữ nổi bằng alumi với những tính năng vượt trội trong quảng cáo.

Do alumi chất liệu ngoài trời có những tính năng ưu việt cao như; khả năng chịu đựng mưa nắng và sự tàn khốc của thời tiết nên nó thường được sử dụng để sản xuất thành những bộ chữ lớn – Bộ chữ gắn led tòa nhà, khi sử dụng vật liệu alumi làm những bộ chữ này thì chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng sử dụng alu chất liệu ngoài trời 3ly hoặc 4ly thậm trí là 5ly, độ phủ nhôm 0.21, độ phủ nhôm 0.32.,  0.4…độ phủ nhôm càng cao thì độ bền càng lớn.

Ngoài những bộ chữ quảng cáo lớn được sản xuất bằng chất liệu như: Bộ chữ bằng Tôn sơn tĩnh điện, inox, nhôm… thì alumi cũng là một lựa chọn sáng xuốt cho các doanh nghiệp. Do alumi có giá thành để sản xuất ra một bộ chữ lớn  sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại vật liệu khác. Các tòa nhà, các mái sảnh chung cư, ngoài việc sử dụng  kính làm tường  và trang trí mái sảnh, thì alu cũng là một lựa chọn số một, một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Vậy tại sao, alumi có chất liệu tốt, giá thành lại phải chăng, màu sắc cũng rất đa dạng lại không phải là chọn lựa một cách thông minh để làm bộ chữ nổi gắn đèn led của các doanh nghiệp. Một bộ chữ alumi sau khi được máy cnc cắt ra thì đường nét sẽ rất hoàn hảo, kếtt hợp với bộ khung xương bằng thép, tiêu chuẩn theo bản vẽ thiết kế sẽ tạo nên một bộ chữ  bằng alumi chân nổi hoàn chỉnh, đẹp đẽ và bền bỉ để quảng bá doanh nghiệp bạn.

Ngoài những  bộ chữ lớn được sử dụng chất liệu alumi thì đối với các cửa hàng, cửa hiệu trên khắp cả nước, nếu muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu quảng cáo thì bộ chữ nổi bằng alumi gắn đèn led sẽ là một lựa chọn tối ưu.

Bằng những kiến thức được tôi luyện trong nghề làm biển hiệu quảng cáo trong gần 20 năm , Công ty Tân Việt với những thành viên  luôn khát khao được cống hiến. Chúng tôi, mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và quảng bá hình ảnh của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn giải đáp cũng như nhu cầu làm biển xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0983366369. Hoặc địa chỉ công ty: Công ty TNHH quảng cáo Tân Việt. 575, Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Viết một bình luận