Làm biển hút nổi – Chữ hút nổi

Biển hút nổi – chữ hút nổi là gì và tại sao lại có rất nhiều các tổ chức, cá nhân, cửa hàng cửa hiệu tin dùng đến vậy? mời quý vi có thể dạo quanh một vài nơi có gắn những tấm biển đó hoặc lướt qua bài viết này và trang web của chúng tôi  để tìm hiểu một cách tường tận vấn đề này trước khi quyết định làm biển hút nổi, chữ hút nổi.

Thành phần cấu tạo của biển. Biển hút nổi, chữ hút nổi được cấu tạo từ Ba bộ phận chính như sau:

Phần khung biển, chủ yếu được sử dụng bằng khung nhôm hoặc tôn định hình. Phần khung này sẽ cố định cho phần hút nổi được vững chắc khi treo lắp, cũng như chứa đựng trong đó những bóng đèn led siêu sáng, với ánh sáng mịn màng mỗi khi đấu nối với nguồn điện.

Phần mặt biển hay mặt chữ được sử dụng chất liệu Mica dẫn sáng đặc biệt. Chất liệu mica này được chúng tôi sử dụng máy hút nổi với công nghệ điện năng, ở một nhiệt độ nhất định, mica được làm rẻo sao đó máy hút sẽ hút chân không theo khuôn mẫu định hình được máy cnc chế tác. Đây là công nghệ làm biển tiên tiến bậc nhất trong nghành quảng cáo hiện nay. Nội dung của mặt biển, nơi chứa đựng nội dung để quảng cáo có thể được đưa vào trước hoặc sau khi hút nổi.

Việc chọn Mica cũng phải hết sức cẩ thận vì mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều  để làm bề mặt biển, nếu không chọn đúng chủng loại cũng như độ dày mỏng phù hợp thì mặt biển khi đưọch tạo nên sẽ không được đều < , và như vậy ánh sáng của đèn led khi tỏa trên mặt biển cũng không đều. Khuôn biển khi  được chế tác cũng cần phải rất cẩn thận, không dầy quá cũng không mỏng quá. Nếu khuôn biển dầy quá thì khi hút biển dế bị bục hoặc không cân đối, còn nếu mỏng quá thì biển sẽ bị lép cũng như ánh sáng sẽ không đều. Một lưu ý khác của việc làm bảng hiệu quảng cáo bằng mica vì, mica là vật liệu nhẹ và tính đàn hồi cao, chống chọi với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mưa, nắng, bão bùng, nhưng khi chọn mi ca không đúng chủng loại thì biển khi cho vào hút nổi cũng bị nứt, hỏng…

Tùy vào từng loại biển to nhỏ thì khi chọn mica cũng cần chọn lựa những độ dầy mỏng khác nhau, chẳng hạn như có thể chọn loại mica 2ly, mica 3ly, 4ly…

Đèn led: Một loại vật tư không thể thiếu được trong cấu tạo của biển hút nổi, với chủng loại dèn led chất lượng, chính hãng và đúng chủng loại, sẽ cho ta lượng ánh sáng hoàn hảo đối với một tấm biển quảng cáo hút nổi, chữ hút nổi.

Biển hút nổi chữ hút nổi có rất nhiều loại hình thù khác nhau dựa trên những quy chuẩn thiết kế: Có thể là biển hình vuông, cũng có khi là hình tròn, hình bầu dục hay hình thương hiệu logo , tên thương hiệu các hãng…

Về màu sắc của biển hút nổi cũng vậy, ngoài những màu sắc được các hãng chỉ định thì việc thiết kế nội dung cũng như màu sắc, hình dáng biển cũng cần có những quy chuẩn nhất định.

Trên đây là một vài giới thiệu tới quý vị về sản phẩm biển hút nổi, chữ hút nổi mà quý vị quan tâm tham khảo, để chọn lựa một tấm biển cho phù nhất với đặc thù công việc của mình, xin quý vị bớt chút thời gian liên hệ với TÂN VIỆT qua đường dây nóng 098.33.66.369, để được chúng tôi được phục vụ.

Viết một bình luận