Tranh MICA, tranh Điện

Bên cạnh những tấm biển quảng cáo được treo trước các cửa hàng, cửa hiệu như biển mica chữ nổi đèn led, biển hộp đèn, biển vẫy hút nổi…nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và để bán hàng thì việc quảng cáo và trang trí bằng hình ảnh không gian nội thất gian hàng cũng là một  vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư chú ý.

Tranh điện mica hoặc tranh Mica siêu mỏng là một lựa chọn khá tinh tế của khách hàng, tranh điện mica có những tính năng riêng biệt của nó, ngoài mục đích trang trí cho cửa hàng thêm lung linh, thì những nội dung , hình ảnh chứa đựng trong nó sẽ giúp khách hàng hiểu biết hơn về sản phẩm của mình định mua, như vậy tính hấp dẫn của sản phẩm được nâng cao.

Thành phần của dòng sản phẩm này và những tính năng ưu việt của nó sẽ được chúng tôi trình bày tới qúy vị như sau;

Đặc điểm đầu tiên là siêu mỏng; Khác với các loại tranh chuyền thống trước đây có độ dầy khoảng 10cm, 15cm, 20cm… thì tranh điện ngày nay chỉ dày từ 3 đến 5cm, thậm trí chỉ dầy 1.8 cm. Như vậy tranh điện siêu mỏng sẽ tiết kiệm được một không gian đáng kể cho bạn , khi đặt những bức tranh ở một vị trí nào đó ta có thể tượng rằng không gian khu vực đó sẽ bừng sáng, nguồn ánh sáng đó như phát ra từ bức tường chứ không phải là từ tranh.

Thành phần cấu tạo của tranh điện mica siêu mỏng thì y hệt như một biển hiệu đèn led, mặt ngoài là mica xuyên sáng, tiếp sau là tranh hình ảnh. Phia sau đó được sử dụng tấm dẫn sáng và đế tranh. Đèm led và công nghệ gắn led cũng là một đặc điểm không thể thiếu được trong thành phần cấu tạo tranh điện siêu mỏng.

Khi bạn đi vào siêu thị, những trung tâm thương mại, những tiệm spa, những shop quần áo…hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn là những chiếc tranh điện siêu mỏng, một trong những sản phẩm đó có thể là những sản phẩm của chúng tôi.

Với những kiến thức và kinh nghiệm vốn có trong việc sản xuất tranh điện siêu mỏng, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu thông qua công việc sản xuất và thi công các loại tranh điện siêu mỏng trên.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn giải đáp cũng như nhu cầu làm tranh điện,  xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0983366369. Hoặc địa chỉ công ty: Công ty TNHH quảng cáo Tân Việt. 575, Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Viết một bình luận