Làm biển hiệu quảng cáo mica chữ nổi giá rẻ tại hà nội

Công Ty TNHH Quảng Cáo Tân Việt chuyên sản xuất biển bảng hiệu chữ nổi mica có gắn đèn led chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất Hà Nội, dịch vụ bảo hành dài hạn

Các nội dung chính sẽ có trong bài viết:

Nội dung chính

Giới thiệu về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi bằng Mica

Mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều để làm bề mặt biển, từ những loại biển lớn như biển quảng cáo tào nhà cho đến các loại biển nhỏ dùng để quảng cáo cho các cửa hàng của hiệu thì đa phần làm bằng Mica.

Đặc điểm  nổi bật của loại vật liệu này chính là khả năng xuyên sáng tốt nhất là khi làm biển mica hộp đèn, các loại biển hiệu có đèn thì thường xuyên phải dùng loại vật liệu này, với khả năng xuyên sáng đặc biệt này nên bề mặt của những bộ chữ có gắn đèn led bên trong sẽ được phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm, mica cho ta luồng ánh sáng mịn màng khi xuyên qua, và cho ta cảm giác mịn màng mà không chói lóa.

Một khả năng nữa của mica là nhẹ và tính đàn hồi tốt. Được cấu tạo bằng những chất liệu nhựa đặc biệt nên nó rất nhẹ và có khả năng đàn hồi rất cao, náo có thể chống chọi với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mưa, nắng, bão bùng mà không bị cong vênh hay ngả màu.

Mica sử dụng trong ngành thi công biển bảng quảng cáo có rất nhiều loại màu sắc khác nhau như; xanh, đỏ, vàng , đen…Tùy vào đặc thù màu sắc của mỗi doanh nghiệp để có thể chọn lựa màu sắc ưng ý.

Mica cũng có những loại dày mỏng khác nhau như loại 2ly, 3ly, 5ly, 10ly, 15ly…tùy từng loại biển, mặt biển và vị trí lắp đặt, ta có thể chọn lựa mica theo độ dầy mỏng tương ứng

Các loại biển hiệu được sử dụng chất liệu mica hiện có như sau:

Biển mica hút nổi – hộp đèn: Đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất làm biển vẫy cho cửa hàng cửa hiệu với đủ các loại màu sắc và kích thước khác nhau như; Biển mica hút nổi hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bán nguyệt…

Biển mica hút nổi đẹp được tạo ra từ công nghệ hút nổi tiên tiến bằng máy hút nổi nhiệt năng, kết hợp với việc sử dụng máy cắt cnc – computer numernicol control – điều khiển bằng vi tính… cho ra đời những tấm biển hút nổi mịn màng.

Với ưi điểm là sáng 2 mặt, ánh sáng mịn màng, cực kỳ  tiết kiệm diện năng, nhẹ nhàng…nên biển hút nổi bằng mica rất được các doanh nghiệp và các cửa hàng ưa chuộng.

Biển bảng hiệu bằng mica được dùng hết sức phổ biến đó là bộ chữ đèn led có mặt bằng mica rất đẹp và hấp dẫn; Những bộ chữ như thế này thường được sử dụng làm bộ chữ phát sáng cho các cửa hàng hoặc thi công quảng cáo bộ chữ trên nóc các tòa nhà. Những bộ chữ bằng mica thường có một đặc điểm chung là dùng mica để làm bề mặt, cũng có trường hợp dùng mica để làm viền phát sáng… sự khác nhau của các tên gọi ở đây chủ yếu phụ thuộc vào chân chữ, chẳng hạn như: Chữ nổi mica chân aluminium, chữ nổi mic ca dèn led chân bằng đồng, inox, tôn, tolle.

Ngoài những loại biển mica kể trên thì mica còn được sử dụng làm biển phòng, biển chức danh, hộp quà tặng, đồ lưu niệm…

Cam kết của Tân Việt trong việc Sản xuất và thi công biển bảng hiệu quảng cáo bằng Mica

Với nhiều năm lăn lộn trong nghề, kinh nghiệm cộng với đôi bàn tay khéo léo của người thợ, chúng tôi luôn luôn cho gia đời những bộ chữ mica, biển mica… mang tính thẩm mỹ cao nhất  mà giá cả lại vô cùng phải chăng

Hình ảnh những tấm biển, những bộ chữ mà chúng tôi đã sản xuất, lắp đặt thi công đã hiện hữu không chỉ tại thủ đô Hà Nội mà giờ đây đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Quý vị có thể vào trang web của chúng tôi ……để tham khảo hoặc tham quan cửa hàng gần nhất nơi quý vị sinh sống. Bất cứ một loại biển mica nào mà bạn muốn làm theo kiểu như vậy chúng tôi xin tận tình đáp ứng.

Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí hay nhận báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ qua

Công ty quảng cáo Tân Việt

Địa chỉ: 575 Nguyễn Hoàng Tôn, P.  Xuân Đỉnh, Q.  Bắc Từ liêm, Hn

website: https://thicongbienhieu.vn/

Hotline: 098.33.66.369

> xem thêm: Thi công biển hiệu điện tử tại Hà Nội