Sản xuất & Thi công biển quảng cáo Tòa Nhà

Quảng cáo Tân Việt chuyên sản xuất & thi công biển hiệu, bộ chữ nổi gắn led quảng cáo trên nóc tòa nhà. Cam kết Uy Tín, Chất lượng Cao, bảo hành dài hạn

Các nội dung chính sẽ có trong bài:

Việc Thi công biển hiệu trên nóc tòa nhà hay Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà trước đây là một công việc hết sức xa sỉ, còn ngày nay thì sao? Công việc đó đang được thực hiện thường xuyên và hầu như không thể thiếu đối với những tòa nhà cao tầng, những buiding… Một câu hỏi được đặt ra là tại sao ngày nay lại có nhiều Biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà như vậy? ”Why?”

Dưới góc nhìn của một công ty làm biển quảng cáo có thâm niên trên 15 năm chinh chiến, Quảng Cáo Tân Việt xin mạo muội có đôi lời lý giải tới Quý vị như sau

Giới thiệu về ngành thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, Việt Nam là đất nước được anh em bạn bè quốc tế đánh giá là một Quốc gia cực kỳ năng động. Trước kia, vào những thập niên 60, 70. Việt Nam còn chìm ngập trong chiến tranh. Sau 1975 khi hòa bình lặp lại là thời kỳ Việt Nam khôi phục và phát triển kinh tế đất nước nhưng theo hình thức bao cấp. 80% dân số Việt Nam làm kinh tế và phát triển kinh tế bằng nền nông nghiệp lạc hậu.

Ngày nay, trong thời kỳ hội nhập – với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, công nghệ, công nghệ thông tin…thì, Việt Nam đang vươn dậy, đứng thẳng mình khẳng định với anh em bạn bè quốc tế về một Việt Nam tràn đầy năng lượng.

Minh chứng cho điều đó là hệ thống giao thông được xây dựng với tốc độ chóng mặt, các khu đô thị, các tòa nhà mọc lên như nấm, việc xây dựng bảo vệ và phát triển thương hiệu được các công ty, các tập đoàn cực kỳ quan tâm. Những bộ chữ nổi tòa nhà có gắn đèn led, những biển hiệu quảng cáo tòa nhà … cũng theo đó được mọc lên.

Từ đó, các Công ty làm biển quảng cáo thay vì chỉ đơn thuần làm những loại biển quảng cáo nhỏ, làm biển hiệu cửa hàng …nay đã có thêm một công việc nữa đó là thi công biển tòa nhà hay sản xuất thi công bộ chữ nổi gắn đèn led trên nóc tòa nhà, đây là một công việc đòi hỏi phải có những kỹ năng chuyên môn cao.

Biển hiệu đèn led và trang trí tòa nhà

Trước tiên, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại Biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng đang rất được thịnh hành như sau:

4 loại Biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng

  • Biển hiệu quảng cáo tòa nhà làm bằng chất liệu aluminium đèn LED
  • Biển hiệu quảng cáo tà nhà làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện gắn đèn LED nổi
  • Biển hiệu quảng cáo tòa nhà có viền làm bằng chất liệu inox – đồng, mạt Mica gắn LED trong
  • Biển hiệu Trang trí mặt tiền tòa nhà hay toàn bộ tòa nhà bằng đèn led

Đó là 4 loại biển hiệu tòa nhà chính đang được sử dụng rộng dãi ở Việt Nam hiện nay.

CẤU TẠO CHUNG CỦA BỘ CHỮ GẮN ĐÈN LED QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TÒA NHÀ

Bộ chữ quảng cáo tòa nhà có cấu tạo chung như sau:

Phần mặt chữ: Mặt chữ được sử dụng vật liệu là inox, Aluminium chất liệu ngoài trời, làm bằng chất liệu MiCa hoặc Tôn sơn tĩnh điện.

Phần Thân chữ: Có thể được sử dụng bằng Tôn, inox, aluminium…cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc

Phần đèn led: Được sử dụng các loại đèn led chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ, timmer….

Các bước sản xuất và thi công bộ chữ nổi gắn đèn led trên nóc tòa nhà

Bước thứ nhất: khảo sát – tư vấn thiết kế

Đây là khâu đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng, sau khi được chủ đầu tư ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế và sản xuất thi công biển hiệu tòa nhà chúng tôi sẽ phân tích bản vẽ kỹ thuật tổng quan và kết cấu tòa nhà, đồng thời tiến hành khảo sát thực địa.

Công việc khảo sát thực địa được tiến hành để lựa chọn hướng và tầm nhìn của biển hay bộ chữ, trên cơ sở đó sẽ đưa ra bản thiết kế làm sao cho phù hơp với kiến trúc cảnh quan của tòa nhà và kiến trúc cảnh quan chung tổng thể cho khu vực đó.

Một tầm nhìn tốt của bộ chữ, một thiết kế chuẩn mực từ kết cấu đến hình thức và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp là mục tiêu của bước đầu tiên khi thức hiện công việc này.

Bước thứ hai là: Sản xuất biển hiệu quảng cáo hay bộ chữ tòa nhà gắn đèn led?

Việc lựa chọn chất liệu cho phù hợp với tiêu trí của chủ đầu tư là một yêu cầu bắt buộc, khâu này là khâu quan trọng quyết định đến giá thành của bộ chữ.

Tuy nhiên dù được lựa chọn chất liệu nào thì tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, đó là quy tắc bắt buộc mà chủ đầu tư và nhà sản xuất phải tuân theo.

Bước thứ ba là công việc thi công tại công trường.

Do công việc được tiến hành trên độ cao nên nên những yếu tố về an toàn lao dộng, an toàn về phòng chống cháy nổ và an toàn cho cư dân sinh hoạt gần đó phải đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, công tác chuẩn bị cho công việc này phải được chuẩn bị kỹ lưỡng: Tất cả những công nhân tham gia thi công phải là những người có trình độ cao, đã từng thi công trên độ cao, có kinh nghiệm tốt trong việc sử lý công việc cũng như sử lý tình huống.

Trong khi thi công người thợ phải được trang bị đầy đủ những vật dụng bảo hộ cần thiết như: Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, mũ, kính bảo hộ, dây đai bảo hộ, bình cứ hỏa, dây cảnh báo, biển cảnh báo an toàn…

Một yếu tố an toàn nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó là phải có giấy phép treo lắp biển quảng cáo, một chiếc biển hay một bộ chữ nổi khi được treo lắp nhất là Bộ chữ quảng cáo tòa nhà gắn LED cần phải được cấp phép, điều đó có nghĩa là sự tuân thủ những quy định của pháp luật về việc treo lắp biển quảng cáo tấm lớn, tránh những rủi do đáng tiếc xẩy ra là bộ chữ đó hay biển hiệu đó đang treo lắp hoặc treo lắp xong thì lại bị dỡ xuống. Điều đó thực sự rủi ro.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ CHỮ QUẢNG CÁO GẮN ĐÈN LED TRÊN NÓC TÒA NHÀ

Một tòa nhà được xây dựng lên chứa đựng biết bao tâm huyết của chủ đầu tư, biển hiệu tòa nhà được ví như đôi mắt của tòa nhà. Một chiếc biển hiệu được dựng lên đẹp đẽ khang trang sẽ nâng tầm của ngôi nhà lên một vị thế khác, ngược lại nếu biển hiệu quảng cáo sấu, không đạt tính thẩm mỹ cũng như không đạt được những tiêu trí mong muốn của chủ đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại.

Bộ chữ nổi đèn led trên nóc tòa nhà

Vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ được nâng cao hơn nữa khi có một bộ mặt đẹp – đôi mắt đẹp. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó sẽ bị tác động rất nhiều từ yếu tố đó.

Hình ảnh bộ chữ quảng cáo tào nhà bằng đèn led về ban đêm thật huyền diệu, nó phẩn ánh doanh nghiệp đó dang hiện diện ở đâu, hoạt động như thế nào, hiệu quả hay không hiệu quả, Tầm vóc của doanh nghiệp tới đâu…

Đối với chúng tôi thì đó là sự định vị doanh nghiệp một cách rõ nét nhất, trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì tính tốt, sấu sẽ được hiển thị chỉ trên một click.

Bộ chữ nổi inox trên nóc tòa nhà

SỰ CAM KẾT CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂN VIỆT

Công ty quảng cáo Tân Việt luôn cam kết với quý khách hàng rằng – Biển quảng cáo mà chúng tôi làm ra thực sự chất lượng, thực sự đáp ứng được tất cả những yêu cầu dù là khắt khe nhất mà quý khách đặt ra. Chi phí đầu tư cho việc xây dựng, thi công biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà mà Quý vị chi trả là hoàn toàn hợp lý. Quý vị xứng đáng được hưởng điều đó!

Với mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong những chặng đường tiếp theo, doanh nghiệp Quảng cáo Tân Việt mong muốn nhận được sự ủng hộ tích cực từ Quý vị

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo Tân Việt

575 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại 0983366369

Website: https://thicongbienhieu.vn

Mọi góp ý và giải đáp xin quý khách vui long gửi qua hòm thư……. Zalo…….

Trân trọng!

> xem thêm: thi công biển hiệu điện tử ma trận