Biển inox – Biển đồng với những tính năng vượt trội.

Biển inox – Biển đồng với những tính năng vượt trội.

Các loại biển đồng, biển inox hiện có trên thị trường gồm những loại cơ bản sau

Biển chữ nổi mặt Mica gắn đèn Led có chân làm bằng chất liệu Inox: Thành phần cấu tạo của loại biển này bao gồm: Mặt biển bằng chất liệu mica, chân chữ được sản xuất bằng chất liệu inox 304 hoặc inox 201, inox 304 là loại inox có những tính năng vượt trội về độ bóng, độ ăn mòn cao, tuổi thọ của dòng inox này có thể lên tới hàng trăm năm, khi dùng dòng sản phẩm này thì thì độ sắc nét và tính thẩm mỹ rất cao, rất sang trọng.

Để sản xuất được bộ chân chữ này, chúng tôi phải sử dụng công nghệ cnc,sau khi được lập trình theo market thì máy cnc sẽ tự động cắt và cho ra đời mặt chữ và chân chữ, việc tiếp theo là sự khéo léo của người thợ gia công, cho lên máy hàn nhiệt tự động để tạo chân chữ và viền chữ. Khâu cuối cùng là dùng dung môi để đánh bóng sản phẩm và đưa vào lắp ghép cùng mặt chữ bằng mica và đấu nối đèn led để tạo ra một bộ chữ hoàn chỉnh, đạt chuẩn. Đối với dòng sản phẩm inox 201 thì cách làm cũng như vậy, tuy nhiên dòng sản phẩm bằng inox 201 có chất lượng kém hơn inox304. Chính vì vậy mà inox 304 có giá thành cao hơn.

Trong ứng dụng vào ngành công nghiệp quảng cáo thì những bộ chữ nổi gắn đèn led có mặt mica và chân làm bằng inox thường được sử dụng cho những tòa nhà có độ cao vừa phải, hoặc dùng trong những đại sảnh làm backdrop chứa đựng thông tin về những tòa nhà, tập đoàn và rất phổ biến là làm bộ chữ nổi của các cửa hàng, cửa hiệu…

Loại biển thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đến là biển inox ăn mòn.

Sau khi được tạo hình trên computer, và được máy cnc, lazer cắt thành hình thì khâu tiếp theo là dùng hóa chất đặc dụng để ăn mòn kim  loại, inox sau khi được ăn mòn thì công việc tiếp theo là có thể làm chân biển hoặc không làm chân, tùy thuộc vào thiết kế và tính năng sử dụng.  Đối với các loại biển làm bằng inox, đồng ăn mòn thì thường được sử dụng để làm biển chức danh, biển gắn ngoài cổng công ty, các loại biển phòng ban….

Do những đặc tính nổi trội về độ bền và độ sắc nét nên các loại biển hiệu làm từ chất liệu đồng hoặc inox ngày nay là rất phổ biến, vật liệu inox ngày nay không chỉ dùng để chế tác ra những loại vật dụng tiêu dùng và trang trí như; thìa dĩa, cầu thang, lan can, tủ….bằng inox, mà còn được ứng dụng sang công cuộc quảng bá thương hiệu.

Với những kinh nghiệm được hun đúc, bằng những kiến thức được tôi luyện trong nghề làm quảng cáo, Công ty Tân Việt luôn mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và quảng bá hình ảnh cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn giải đáp cũng như nhu cầu làm biển xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0983366369. Hoặc địa chỉ công ty: Công ty TNHH quảng cáo Tân Việt. 575, Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Viết một bình luận

Mr Hội: 098 33 66 369