Làm biển quảng cáo khu vực Hoàng Cầu Đường Ô Chợ Dừa, Hào Nam, Đường Kim Liên, Trần Khát Chân.

Làm biển quảng cáo khu vực Hoàng Cầu Đường Ô Chợ Dừa, Hào Nam, Đường Kim Liên, Trần Khát Chân.

Quảng cáo Tân Việt nhận Làm biển quảng cáo khu vực Hoàng Cầu, phố Ô Chợ Dừa, Đường Kim Liên, Trần Khát Chân.

Sở dĩ chúng tôi làm biển bảng theo chuỗi dẫy phố trên vì những con phố này cùng nằm trên một cung đường mà chúng tôi thường duy chuyển khi làm biển quảng cáo. Điển đầu tiên phải kể đến là con phố Trần Khát Chân, con phố này bắt đầu từ khu vực đê nguyễn khoái, xuyên qua hầm đường bộ Kim Liên giải phóng rồi đến phố Kim Liên, Kim liên mới, sau đó chạy xuyên qua ngã tư Ô Chợ Dừa Nguyễn Lương Bằng sau đó tới phố Hoàng Cầu.

Nội dung chính

Vài nét về khu vực phố Hoàng Cầu 

Phố Hoàng Cầu; Con phố này nguyên là một xóm trại của phường Thịnh Hào thời Lê. Sang thời Nguyễn phường này trở thành một làng lớn thuộc tổng Hạ, huyện Vĩnh Thuận, chia thành năm làng nhỏ trên cơ sở năm trại cũ: Lăng Miếu, Thịnh Hào (đã thu nhỏ), Hào Nam, Hoàng Cầu và thôn Trung. Đình của làng Hoàng Cầu nằm ở phía tây, cạnh phố Nguyễn Phúc Lai.

Tầm quan trọng của biển hiệu quảng cáo đối với khu vực phố Hoàng Cầu

Con Phố có nhiều ngõ thông ra Đê La Thành hoặc ra phố Nguyễn Lương Bằng qua phố Đông Các và ngõ chùa Nam Đồng Ta chỉ cần dạo một vòng, nhìn qua những tấm bảng hiệu với đủ các thể loại quảng cáo ta có thể nhận thấy sự phát triển rất nhanh của khu vực này. Nói tới tầm quan trọng của nó có nghĩa là ta nhắc tới những vấn đề về sức hút của biển hiệu, giá trị của việc quảng bá hình ảnh thông qua biển quảng cáo… Dịch vụ Làm biển quảng cáo của công ty Tân Việt chúng tôi góp phần tạo nên sinh khí cho khu vực này, Với những tấm biển được gắn LED, mỗi khi màn đêm buông xuống, ánh sáng huyền ảo diệu kỳ của nó chắc chắn sẽ thôi thúc du khách, những thượng đế đi mua sắm, Vui chơi giải trí, ăn uống…Lúc này biển hiệu.  Đường có chiều dài khoảng 1,1km, rộng 15 -20m.

Một số địa điểm nổi bật trên đường Hoàng Cầu:

Nhà Khách Quốc Hội, tòa nhà Gleximco, Chung cư cao cấp Hoàng Cầu Skyline, Sân bóng Hoàng Cầu, Trung tâm thê dục thể thao quận Đống Đa, Đường Hoàng Cầu là một đoạn trên tuyến đường chạy xuyên suốt trung tâm phường Ô Chợ Dừa kéo xuống phía Tây phường Trung Liệt. Nằm trong khu vực có nhip độ phát triển mạnh, trên đường có nhiều tòa nhà văn phòng và khu chung cư cao cấp.

Là địa điểm thu hút rất đông mọi người tới đây ăn uống, nghỉ ngơi do có nhiều quán coffee, nhà hàng, đồ ăn ngon, menu nước uống phong phú và phong cảnh đẹp. Rải rác có các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, trung tâm mua sắm nhộn nhịp. Do đó việc triển khai làm các loại biển hiệu quảng cáo là một việc vô cùng quan trọng.

Đường Hoàng Cầu nằm cách khu trung tâm thành phố khoảng 2km, tiếp giáp là một số trục đường như; Ô Chợ Dừa, La Thành, Hào Nam, Yên Lãng, Thái Hà, Nguyễn Lương Bằng. Biển quảng cáo đẹp và bắt mắt sẽ phát huy tác dụng như nột lời mời chào thiết thực, đơn vị làm biển quảng cáo như chúng tôi luôn đồng hành cùng các doang nghiệp ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành thực hiện các dự án làm biển quảng cáo trong khu vực này, một phần để xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu, một phần để bán hàng, tăng doanh thu lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Trên con phố này Các loại biển hiệu được hay được làm đó là; 

 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các tòa nhà, buiding, đại siêu thị.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh
 • Biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm, spa làm đẹp, biển đồ gia dụng
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở.
 • Biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cp. Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.

Phố Ô Chợ Dừa – Hào Nam – Đê La Thành

Tiếp tục cuộc hành trình theo chân những tấm biển hiệu quảng cáo là con phố Ô Chợ Dừa, một trong những con phố đẹp và sầm uất bậc nhất khu vực Đống Đa Hà Nội.

Phường Ô Chợ Dừa bao gồm phố Ô Chợ Dừa Mới, phố Đê La Thành, Hào Nam, Hoàng Cầu và Đông Các. Khu vực này chủ yếu có các phòng khám về răng hàm mặt, gồm 14 trường học thuộc các cấp. Cửa hàng tiện lợi có 7 cửa hàng chủ yếu là hệ thống Vinmart len lỏi vào tận các con ngõ nhỏ. Nếu có dịp các bạn có thể dạo một vòng quanh khu vực này, cảm nhận sự phát triển thông qua biển hiệu quảng cáo nơi đây, sẽ thấy và cảm nhận được ngay tốc độ phát triển của nơi đây.

Đường Đê La Thành con đường huyết mạch, tuy nhiên chiều rộng hẹp dễ dẫn đến tình trạng tắc đường cộng vào đó có hai trường đại học là Đại học Văn hóa Hà Nội và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nên mật độ lưu thông càng tăng cao. Đây là khu phố chuyên về hàn xì sắt thép các loại.

Phường có cả hệ thống Metro chạy ngang qua, điểm ga nằm tại nhà ga Hoàng Cầu, gần khu vực này cũng có hồ Đống Đa hay còn gọi là hồ Hoàng Cầu điều hòa khí hậu. Hệ thống cây xanh chỉ có tại Đê La Thành các phố khác độ phủ cây xanh là rất ít và hạn chế bởi các công trình xây dựng. Ngã tư cắt ngang Đê La Thành là phố Hoàng Cầu nối tiếp phố Hào Nam, khu vực Hoàng Cầu có khu trung tâm thể thao, phục vụ sân bóng đá cho các trường lân cận. Khu vực Hào Nam chủ yếu bán các dụng cụ liên quan đến âm nhạc như các loại đàn sáo vì phố này có trường Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Một số dịch vụ làm biển hiệu của quảng cáo Tân Việt

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại khu Vực Ô Chợ Dừa, Hào Nam của công ty Tân Việt cũng nằm trong xu thế chung của xã hội. Có thể kể tới các loại biển hiệu quảng cáo mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp ra thị trường như; Các loại biển hiệu cửa hàng, Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử – Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, tôn, các bộ chữ trên nóc tòa nhà, thi công trang trí cảnh quan kiến trúc tòa nhà, làm Đèn LED siêu mỏng – Tranh điện. làm các loại biển chỉ dẫn –  Biển phòng ban, sửa chữa và duy chuyển biển quảng cáo…Với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hi vọng sẽ là những đối tác đáng tin cậy của quý vị trong thời gian tới.

Tiếp tục cuộc hành trình chúng tôi sẽ dẫn các bạn đến với khu phố Trần Khát Chân;

Phố Trần Khát Chân

Đây là con phố kéo dài từ đê nguyễn khoái tới phố Kim Liên mới, đây là tuyến phố cắt điểm cuối, và điểm đầu của những con phố khác như Bà Triệu, Phố Huế hay phố Bạch Mai, Võ thị Sáu..

Đường Đê Trần Khát Chân thuộc địa phận phường Thanh Lương quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đi từ đường Trần Khát Trân (số 63 Trần Khát Trân) tới đường Nguyễn Khoái (số 220 Nguyễn Khoái).

Đường dài 650m, rộng 4 – 5m.

Một số địa điểm nổi bật trên đường Đê Trần Khát Trân:

Quán Trạm Coffee, Trường THCS Hai Bà Trưng – Hà Nội, Nhà thờ Giáo xứ Trung Chí.

Đường Đê Trần Khát Chân nằm ở phía Tây phường Thanh Lương, tiếp giáp phường Đống Mác quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dân cư tập trung ở mật độ cao với nhiều khu tập thể, đường nhiều ngõ dốc khó đi. Mặt đường hoạt động kinh doanh diễn ra rất nhộn nhịp sầm uất với các loại biển hiệu quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo các shop thời trang, đại lý và khu chợ cóc với đầy đủ các mặt hàng phục vụ đời sống dân sinh như rau xanh, thịt, cá đến hoa quả, đồ gia dụng, quần áo thời trang, hàng ăn uống…

Trên đường còn có trường học lớn của quận với lượng học sinh đông đảo, ngoài ra có một số công ty hoạt động.

Tiếp giáp các tuyến đường phố; Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái, Thịnh Yên, Kim Ngưu, Lò Đúc, Lương Yên.

Tìm đơn vị có xưởng làm biển quảng cáo

Một trong những thế mạnh của công ty quảng cáo Tân Việt đó là có xưởng sản xuất biển hiệu quảng cáo trực tiếp.

 • Đơn vị chúng tôi được lập nên bởi những chuyên gia đầy tâm huyết với nghề làm biển hiệu quảng cáo, với tâm niệm là Chúng Tôi quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của đơn vị chúng tôi.
 • Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu.
 • Xây dựng, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Phát triển một thương hiệu thành công, tạo lập một thương hiệu sáng tạo.
 • -Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất.
 • -Dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đang khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu.
 • – Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.
 • – Giá trị của thương hiệu, giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo gia tăng giá trị thương hiệu của bạn.
 • Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn.
 • Việc thi công biển quảng cáo đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay.
 • Thi công biển quảng cáo trọn gói tiết kiệm thời gian
 • Kiểm soát hoàn toàn yên tâm tiến độ thực hiện sản xuất thi công Biển hiệu.
 • Tự chủ được về máy móc, xưởng sản xuất cho khách hàng giá luôn là thấp nhất.
 • Chất lượng khi thiết kế và sản xuất, quy cách gia công sản phẩm thực tế là tốt nhất.
 • Thi công biển quảng cáo được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau.
 • Biển quảng cáo là hình thức quảng cáo với mỗi công ty, đơn vị kinh doanh.

Nếu có nhu cầu làm biển hoặc cần có sự tư vấn về trang trí biển hiệu cho các cửa hàng, cửa hiệu, biển hiệu cho các công ty, văn phòng, biển hiệu cho các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, biển hiệu cho các tòa nhà, mong quý vị hãy vui lòng nhấc máy và Call số hotline; 0983366369 để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, báo giá phục vụ quý vị.