Làm biển quảng cáo tại Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh, Đường Bưởi, Quan Hoa

Làm biển quảng cáo tại Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh, Đường Bưởi, Quan Hoa

Phố Đào Tấn, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh là 3 con phố Nối tiếp nhau tạo thành một chuỗi con phố xuyên xuốt từ lotte – Liễu Giai xuyên qua đường Bưởi cắt qua sông Tô Lịch, Quan Hoa tới Nguyễn Khánh Toàn và tới phố Trần Đăng Ninh, điển cuối bị cắt bởi phố Nguyễn Phong Sắc. Đây là địa phận của cả Ba Đình và  Cầu Giấy.. Nơi hội tụ những linh khí của Hà Nội Việt Nam ngàn năm văn hiến.

Biển hiệu quảng cáo của khu vực này được hình thành đan xen chứ không tạo thành một khu vực như một vài những con phố khác. Các biển hiệu nhà hàng, hàng ăn được phân bổ dải rác trên các con phố. Những biển hiệu quảng cáo karaoke thì nằm dọc hai bên bờ sông dọc phố Quan Hoa, Đào tấn và một số trên đường Bưởi. Trên trục đường này có lẽ nhiều cửa hàng, cửa hiệu thời trang nhất lại nằm trên phố Nguyễn Khánh Toàn và Trần Đăng Ninh. Tại lotte thì khỏi phải nói, đủ cả các loại dịch vụ từ mua sắm, ăn uống, giải trí,,mỗi tội giá cả có mắc hơn ở ngoài một chút các bác ợ.

Nội dung chính

Những loại biển hiệu được đặt hàng nhiều nhất tại Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh, Đường Bưởi, Quan Hoa

Biển hiệu trường học và những yêu cầu

 • Nhận – Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, các thương hiệu điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện thọai, máy thính., cửa hàng vàng bạc , đá quý, đồng hồ, trang sức đá quý, đá phong thủy.
 • Làm biển quảng cáo cho các tòa nhà (biển hiệu quảng cáo tòa nhà), cao ốc, khối văn phòng, biển công ty, bộ chữ gắn trên backrop, biển chức danh, biển chỉ dẫn các loại.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng thời trang Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở, biển cho các cửa hiệu đồng hồ, cho các tiệm vàng bạc đá quý, đá phong thủy.
 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các đại siêu thị, siêu thị mini, chợ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất, đơn vị điện nước, cửa hàng bán đồ gia dụng
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh, các tiệm bánh ngọt, đồ uống
 • Biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm, spa làm đẹp, biển đồ gia dụng
 • Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.
 • Biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực, biển hiệu quán các quán nhậu, quán bia, quán phở…
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.

Phố Đào Tấn dài gần 1km nằm trên phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được coi là một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô. Tại nút giao Liễu Giai Đào Tấn có hai tòa tháp nổi tiếng đẹp về kiến trúc và sang trọng về đẳng cấp đó là trung tâm thương mại Lotte và khách sạn Daiwoo.

Một trong những Điểm nhấn thú vị trên phố Đào Tấn hiện nay Đài quan sát Sky Walk nằm trên tầng 65 của tòa nhà tọa lạc ngay tại giao lộ Liễu Giai- Đào Tấn. Với thiết kế đồ sộ và hiện đại, tòa tháp cho phép du khách nhìn thấy toàn cảnh thành phố Hà Nội từ trên cao. Đứng trên đài quan sát phóng tầm mắt ra xa để ngắm Hà Nội là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Các phố cắt qua phố Đào Tấn: Linh Lang, Nguyễn Văn Ngọc. Trên phố có các tuyến bus số đi qua với lộ trình tuyến Công viên Nghĩa Đô- Đại Áng, tần suất hoạt động là 10-12-15 phút/lượt, rất thuận tiện cho việc duy chuyển.

Đường Nguyễn Khánh Toàn

Bắt đầu từ cầu Dịch Vọng cắt đường Nguyễn Văn Huyên đến phố Trần Đăng Ninh.

Đường Nguyễn Khánh Toàn dài 1.400m, rộng 40m.

Con đường này được đặt tên theo tên của Giáo sư – Viện sĩ Nguyễn Khánh Toàn (1905-1993), quê ở Thừa Thiên Huế, sinh ở Nghệ An

Ông có công rất lớn trong việc đặt nền móng cho các ngành khoa học xã hội và nhân văn ở Việt Nam. Năm 1975, Viện Hàn lâm khoa học Cộng hòa dân chủ Đức và Viện Hàn lâm khoa học Liên Xô (năm 1976) đã phong danh hiệu Viện sĩ nước ngoài cho Giáo sư Nguyễn Khánh Toàn.

Con phố nguyễn khánh toàn với những dịch vụ ăn uống rất phát triển, cũng nhờ chính sách cống hóa và mương hóa của tp Hà Nội mà từ một con đường nhỏ dọc bên là nhánh sông Tô Lich đã trở thành con đường lớn rất thuận tiện lưu thông. Ngoài ra nơi đây cũng xuất hiệu rất nhiều các dịch vụ khác như karaoke, spa, làm đẹp, các của hàng thời trang.

Trần Đăng Ninh (1910 – 1955) là nhà hoạt động cách mạng và quân sự, Chủ nhiệm đầu tiên của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, Chủ nhiệm đầu tiên của Tổng cục Cung cấp giai đoạn 1950 – 1955 (nay là Tổng cục Hậu cần). Huân chương Sao Vàng. Ông tên thật là Nguyễn Tuấn Đáng, quê tại thôn Quảng Nguyên, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây (nay là thành phố Hà Nội). Dù gia cảnh khó khăn thiếu thốn, ông vẫn quyết tâm vượt khó học hết tiểu học.

Các loại biển quảng cáo trên con phố này chủ yếu là các loại biển của các công ty về công chứng, chứng thực, photocoppy, lác đác một vài siêu thị mini, một vài nhà hàng, tiệm ăn và cửa hieeuju quần áo thời trang công sở. Sở dỹ con phố này phát triển dịch vụ công chứng, chứng thực vì gần đó có chợ xe máy oto cũ, mới hoạt động tấp nập ngày đêm, sự chuyển đổi tài sản này rất cần đến dịch cụ đó, và trên thực tế khu phố này trước kia và hiện nay luôn có sự hiện diện của các văn phòng công ty công chứng uy tín.

Tại sao nói tới phố Trần Đăng Ninh ta thường nói tới phố Chùa Hà vì hai con phố này được kết giao với nhau tại vòng binh ngã 4 roobj lớn với những dịch vụ đan xen như trên, mặt khác trên phố Chùa Hà còn có ngôi chùa rất cổ kính và linh thiêng, mọi người thường vào đây lễ lạt cầu may, đặc biệt là vào đây cầu tình duyên, con cái.

Vòng xuyến Trần Đăng Ninh, Chùa Hà còn là nút giao thông rất qua trọng vì từ đây ta có thể xuất phát đi hướng cầu giấy, xuân thủy, từ đây ta có thể dễ dàng duy chuyển để được sử dụng các dịch cụ tiện ích về ăn uống giải trí khu vực nghĩa tân, đường tô hiệu.

Phố đường Bưởi và Quan Hoa; Đây là hai tuyến phố song song nhau chạy dài theo hai bên bờ sông Tô Lịch, nơi gắn với những giai thoại về Thăng long Tứ Trấn, với những đoạn sông được trấn yểm bởi những thầy pháp cao tay thời sưa, với mục đích trấn yểm Hoàng Thành Thăng Long, với những vị trí long mạch trọng yếu của đất nước ta.

Nói tới KẺ, thì trong ta lại nghĩ ngay tới một giai đoạn lịch sử của Hoàng Thành Thăng Long sưa kia, khi đó các địa danh nợ đây thường được đặt, gọi theo cái tên mà có chữ KẺ đứng trước như, Kẻ Bưởi, KẺ vẽ, KẺ chợ…

Ngày nay khu vực kẻ bưởi là tuyến đường Bưởi và phố Quan hoa chạy suốt bắt đầu từ Chợ Bưởi, Hoàng quốc Việt và Điểm cuối là khu vực ngã tư Cầu Giấy

Nếu ta đi đường trên cao, ta có thể qua sát được khá rõ khung cảnh hai bên con đường này và cũng nhận ra các dịch vụ chủ yếu của nơi đây thông qua các loại biển quảng cáo lớn nhỏ dọc hai bên đường, đó là sự phát triển của dịch vụ karaoke và dịch vụ ăn uống. Khỏi phải nói, những tấm biển karaoke lừng lững, đẹp lấp lánh lấn át các loại biển hiệu của các ngành hàng dịch vụ khác, đây chính là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của tuyến phố. Tuy nhiên, cũng nhiều hệ lụy, tệ nạn xã hội cũng phát sinh từ đây.

Tầm quan trọng của việc quảng cáo đối với khu vực này

Biển quảng cáo của tất cả các nghành nghề kinh doanh luôn là ưu tiên số một của các công ty, doanh nghiệp. Bộ mặt của công ty đó doang nghiệp đó như thế nào thì điều đầu tiên họ sẽ nhìn thấy thông qua biển hiệu.

Tân Việt là Đơn vị Cung cấp và lắp đặt biển quảng cáo cho khu vực này vì những yếu tố rất thuận tiện, đó là yếu tố địa lý, từ xưởng sản xuất chúng tôi chỉ mất khảng 10 phút là đã có mặt tại những địa điểm mà quý khách có nhu cầu, dịch vụ hạu mãi, bảo hành công trình cũng sẽ được giễ dàng hơn khi biển hiệu quảng cáo gặp vấn đề cần sử lý. Các bạn nên biết, biển hiệu quảng cáo của quý vị sẽ cần những công ty, đối tác như chúng tôi. Một công ty có đầy đủ những yếu tố mà bạn cần để giải quyết vấn đề là làm biển quảng cáo cho bạn. Neus có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thục vụ nhé.

Cam kết của Tân Việt

Dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đang khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu. Luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu. Giá trị của thương hiệu, giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn.

Việc thi công biển quảng cáo đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay. Thi công biển quảng cáo trọn gói tiết kiệm thời gian. Kiểm soát hoàn toàn yên tâm tiến độ thực hiện sản xuất thi công Biển hiệu. Tự chủ được về máy móc, xưởng sản xuất cho khách hàng giá luôn là thấp nhất.

Chất lượng khi thiết kế và sản xuất, quy cách gia công sản phẩm thực tế là tốt nhất. Thi công biển quảng cáo được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Biển quảng cáo là hình thức quảng cáo với mỗi công ty, đơn vị kinh doanh.

 • Dịch vụ làm biển của quảng cáo Tân việt

Một số loại biển hiệu mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp ra thị trường như : biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử – Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, tôn, các bộ chữ trên nóc tòa nhà, thi công trang trí cảnh quan kiến trúc tòa nhà, làm Đèn LED siêu mỏng – Tranh điện. làm các loại biển chỉ dẫn –  Biển phòng ban…(hình ảnh)

 • Lời kết

Nếu bạn đang phân vân không biết rằng nên chọn chất liệu nào hay chưa biết tìm đơn vị làm biển quảng cáo nào, nên làm biển quảng cáo cho cửa hàng mình ra sao? thì bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 0983366369 để được tư vấn mội cách chi tiết nhất.