Làm biển quảng cáo tại phố Thái Thịnh, Thái Hà và Chùa Bộc, Đông Tác, Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch

Làm biển quảng cáo tại phố Thái Thịnh, Thái Hà và Chùa Bộc, Đông Tác, Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch

Nội dung chính

Khi nói tới phố Thái Hà

Đây là tuyến phố rất sầm uất với đầy đủ các tiện ích xã hội như; Ngân Hàng, Bể Bơi, Bệnh Viện, Khách Sạn, Trung Tâm Mua Sắm, Rạp Chiếu Phim, trung tâm mua sắm, các chuỗi siêu thị về điện thoại, điện tử, điện dân dụng, và rất nhiều các nhà hàng, tiệm spa, quần áo thời trang, dầy dép. Đây là một trong những yếu tố để thu hút lượng khachs hàng và các loại dịch vụ khách hàng dua nhau mọc lên tại Thái Hà.

Đoạn đường dành cho người đi bộ trên phố Thái Hà bắt đầu từ ngã tư giao cắt với phố Yên Lãng, Hoàng Cầu kéo dài đến sát Trung tâm chiếu phim Quốc gia dài khoảng 400m. Trước đây, tuyến đi bộ này từng là nơi đổ phế thải, con mương thoát nước cực kỳ ô nhiễm, gây khổ sở cho hàng ngìn hộ dân sinh sống gần đó trong nhiều năm.

Năm 2016, dự án cống hóa mương Thái Hà được thực hiện. Con mương nước đen ngòm trước kia được thay vào là mặt đường bê tông, tạo nên một diện mạo mới vè cảnh quan kiến trúc cũng như phục vụ cho đời sống dân sinh cho nơi đây ngày càng phồn thịnh hợn.

Những loại biển hiệu được yêu mến tại Thái Hà

 • Nhận làm – Biển hiệu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang, quần áo, túi sách, văn phòng phẩm.
 • Những loại biển hiệu quảng cho các cửa hàng ăn uống, nhà hàng ẩm thực, biển hiệu quán các quán nhậu, quán bia, quán phở…
 • Biển hiệu cho các cửa hàng bán đồ cây cảnh, sinh vật cảnh.
 • Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, các thương hiệu điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện thọai, máy thính.
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần…và chúng tôi làm tất cả các loại biển quảng cáo mà quý khách có nhu cầu.
 • Rất nhiều biển quảng cáo cho các tòa nhà (biển hiệu quảng cáo tòa nhà), cao ốc, khối văn phòng, biển công ty, bộ chữ gắn trên backrop, biển chức danh, biển chỉ dẫn các loại.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng thời trang Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở, biển cho các cửa hiệu đồng hồ, cho các tiệm vàng bạc đá quý, đá phong thủy.
 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các đại siêu thị, siêu thị mini, chợ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất, đơn vị điện nước, cửa hàng bán đồ gia dụng
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh, các tiệm bánh ngọt, đồ uống
 • Các loại biển hiệu các cửa hàng mỹ phẩm,biển spa làm đẹp, biển đồ gia dụng, đồ mỹ phẩm,

Bạn sẽ thử tượng xem, trước đây con phố này một bên là cống, mương, bãi rác thải hôi thôi… thay vào đó là con phố có lối đi bộ, cống hóa thành vườn hoa, lề đường, cây cảnh, các loại dịch vụ không thiếu thứ gì. Nếu có dịp đi tham quan hoặc mua sắm treencon phố này hay có ý định tìm mở một cửa hàng kinh doanh tại đây, khi làm biển hiệu quảng cáo và nội thất bên trong, trang trí ngoại thất bên ngoài, bạn chỉ cần bấm máy cho shungs tôi theo số điện thoại 0983366369 để chúng tôi được tư vấn và phục vụ bạn nhé!

Từ những loại biển hiệu trang trí đơn giản như biển bạt, pano cho cửa hàng (đây là những loại biển giá rẻ) cho tới các loại biển chữ nổi, có đèn led phát sáng; sáng chân chữ hoặc sáng mặt chữ hoặc biển sáng cả chân cả mặt…thì quảng cáo Tân Việt là chuyên gia. Chúng tôi luôn đem đến cho quý vị những ý tưởng sáng tạo, hợp với xu hướng của thời đại, và đưa ra những giải pháp thi công hợp lý, an toàn và hiệu quả cho bạn.

Khi nói về phố Thái Thịnh;

Thái Thịnh Là con phố song cong với phố Thái Hà, Kéo dài từ phố Tây Sơn, cắt ngang phố Trung Liệt sang phố Láng Hạ. Phố này đoạn đầu là đất làng Thịnh Quang. Trước đây, phố này chỉ mới có tới hết khu tập thể Vĩnh Hồ, gọi là phố Vĩnh Hồ. Khoảng năm 1980 trở đi mới mở mang rộng ra và kéo dài dẫn tới phố Láng Hạ. Tên đặt năm 1988, ghép 2 chữ đầu của cặp chữ Thái Hà – Thịnh Quang.

 • Phố có chiều dài khoảng 1,3km, rộng 23m.
 • Phố Thái Thịnh ngày nay thuộc địa phận của phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Con phố này bắt nguồn từ phố Tây Sơn, chạy qua Trung Liệt và phố Yên Lãng và điểm cuối là Phố Láng Hạ

Ta sẽ hình dung ngay trong đầu những địa điểm nổi tiếng như;

 • Nhà Hàng Vạn Tuế, VinMart Thái Thịnh, Tòa Nhà Hà Thành Plaza, Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương, Bệnh Viện Nội Tiết Trung ương, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Biển quảng cáo của Công ty Tân Việt cũng góp phần tô điểm cho bộ mặt của con phố Chùa Bộc -Thái Hà – Thái Thịnh

Nếu như ta có mặt trên con phố này vào buổi tối thì ánh sáng lung linh huyền ảo của các loại biển quảng cáo như biển alu chữ nổi có đèn led, biển hộp đèn led 3m, biển chữ chân nhôm, biển inox, biển chỉ dẫn, biển hiệu tòa nhà, biển quảng cáo tòa nhà, đèn led trang trí tòa nhà, đến các loại biển hút nổi,…Sẽ làm cho ta thêm mê đắm con số này.

Những khách hàng hay đặt biển của đơn vị chúng tôi đó là Các công ty làm về thời trang, diện thoại di động, các ngân hàng thương mại, các tiệm ăn, tiệm spa….

(Ảnh)

Khu phố Chùa Bộc – và những loại biển hiệu đặc trưng

 • Biển hiệu cho các cửa hàng thời trang Mẹ và Bé, chuyên về trang phục cho các mẹ, bà bầu và các em bé.
 • Biển hiệu cho các cửa hàng Giầy Dép, giầy dép thời trang, công sở, biển cho các cửa hiệu đồng hồ, cho các tiệm vàng bạc đá quý, đá phong thủy.
 • Làm biển hiệu cho các cửa hàng Ăn Uống, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các đại siêu thị, siêu thị mini, chợ.
 • Làm biển hiệu quảng cáo của các cửa hàng nội thất, đợn vị làm nội thất, đơn vị điện nước, cửa hàng bán đồ gia dụng
 • Biên hiệu các cửa hàng cà phê, trà tranh, các tiệm bánh ngọt, đồ uống
 • Làm biển quảng cáo cho các hãng, nhãn hàng, các thương hiệu điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện thọai, máy thính.
 • Làm biển hiệu quảng cáo cho các ngân hàng thuộc khối nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần…và chúng tôi làm tất cả các loại biển quảng cáo mà quý

Phố Chùa Bộc khởi đầu từ ngã ba Tôn Thất Tùng – Phạm Ngọc Thạch, chạy dài và kết thúc tại ngã tư Tây Sơn nối tới Thái Hà ngay dưới cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc. Con phố này có chiều dài khoảng 800m rộng 14m.

Một số địa điểm nổi bật trên phố Chùa Bộc:

 Tòa Nhà Văn Phòng Eurowindow, Trường Trung Học Phổ Thông TH, Ngân Hàng Quân Đội Mb, Học Viện Ngân Hàng, Chùa Bộc, Viện Khoa Học Thủy Lợi Việt Nam.

Phố Chùa Bộc được giới trẻ yêu thích đặt cho cái tên rất mỹ miều “Kinh đô của thời trang công sở”. thật quả không ngoa chút nào khi ta đi từ đàu phố đến cuối phố, có tớ 90% là cửa hàng cửa hiệu quần áo thời trang, nơi đây thu hút giới trẻ Hà Thành đến mua sắm tấp nập từ sáng tới đêm khuy.

Tân Việt hân hạnh được phục vụ các thương hiệu như Theetyfile, Aristino, Torano, Jenviet…tại khu vực này.

Rất mong có được sự công tác và đặt hàng từ các đơn vị thời trang khác cũng như các đối tác khác như hàng điện tử, điện thoại, đồng hồ, vàng bạc trang sức

  • Sự lựa trọn đối tác làm biển quảng cáo tại Thái Thịnh, Thái Hà và Chùa Bộc, Đông Tác, Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch

Tân Việt, đơn vị làm quảng cáo có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề (Tân Việt với gần 20 năm trong nghề làm Quảng cáo). Có đội ngũ thiết kế và tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Làm biển quảng cáo nhưng chúng tôi hiểu được bản chất nghành hàng, dịch vụ mình đang làm là gì. Đòi hỏi ra sao.

Khi nói đến việc làm biển quảng cáo của đơn vị chúng tôi trên trục đường Thái Hà, Chùa Bộc mà bỏ qua các khu phố như Đông Tác, Phạm Ngọc Thạch, Tôn Thất Tùng Thì quả là khiếm khuyết. Sự ghi dấu của chúng tôi trên những con phố trên chính là các loại biển hiệu Thuốc, biển hiệu thời trang quần áo, biển hiệu hãng đồ chơi Anh Quốc Mykingdom, Các tiệm spa làm đẹp, và các quán ăn nhà hàng.

Ta sẽ đi tìm hiểu đôi chút về những con phố này nhé;

Trước tiên ta tìm hiểu về khu phố Phạm Ngọc Thạch Và Tôn Thất Tùng. Đây là hai con phố được nối tiếp nhau khi chạy qua bùng binh ngã tư Đông Tác, Chùa Bộc – một vị trí đắc địa mà công ty nào đó đã thuê hai tòa nhà đối diện nhau để đặt hai màn hình quảng cáo tấm lớn ngày đêm quảng cáo, đây là một hình thức đầu tư quảng cáo rất tốn kém nhưng hiệu quả. Tốn kém ở chi phí đầu tư sản cuất và treo lắp, xin giấy phép, tốn kém ở chi phí Thêu mặt bằng quảng cáo..Đối với hình thức quảng cáo này thì chỉ những công ty to, tập đoàn lớn, ngân hàng… mới đủ tiềm lực để đầu tư chi phí.

Trong lĩnh vực làm biển quảng cáo cho các cửa hàng thì dọc hai bên tuyến phố này gần như không còn sót lại một ô trống nào. Các loại biển quảng cáo như, Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử – Biển ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, tôn, sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà , thi công biển hiệu tòa nhà, Tranh Đèn LED siêu mỏng – Tranh điện. làm các loại biển chỉ dẫn, biển chức danh, biển công ty, biển hiệu spa, thẩm mỹ, biển hiệu các cửa hàng thời trang… các loại biển này được chúng tôi sản xuất để phục vụ nhu cầu cho đại đa số tất cả những cửa hàng, cửa hiệu trên đoạn phố này.

Trước kia nhắc tới phố Phạm Ngọc Thạch, người ta thường nghĩ ngay tới con phố khu vực Kim Liên, chùa bộc – nơi mọi người phải tìm đến để làm hộ chiếu, visa để xuất cảnh ra nước ngoài, hoặc tìm tới khu phố này với mục đích là thưởng thưc món chân gà, một món ăn vỉa hè nhưng vô cùng độc đáo và đông đúc tại đây. Sang bên kia đường là con phố Tôn Thất Tùng, con đường mang tên một vị giáo sư ngành y, một cây đại thụ trong làng Y học nước nhà, một con người với bao sự cống hiến. Hiện nay trên con phố này thì nổi tiếng nhất vẫn là Bệnh viện đại học y Hà Nội, là nơi vừa giạy học vừa điều trị các loại bệnh tật cho người dân. Đối diện với bên kia đường và đầu con phố này chủ yếu ta nhìn thấy biển hiệu quảng cáo của những hiệu thuốc, biển hiệu y tế và biển quảng cáo các cửa hàng ăn uống, biển hiệu quán cà phê.

Nói một chút về phố Đông Tác, thực chất đây là con phố rất ngắn, chủ yếu là khu chợ Kim Liên, khu phố này chủ yếu là phát triển về dịch vụ quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, nêm đâu đó các loại biển hiệu quảng cáo cũng chỉ là như vậy.

Quý vị có nhu cầu về làm biển quảng cáo, trang trí cửa hàng xin vui lòng cọi số máy 0983366369 để chúng tôi được vui lòng phục vụ

Các dự án mà Tân Việt đã thực hiện tại tp Hà Nội

Nhưng yếu tố quyết định để lựa trọn đèn LED khi làm biển quảng cáo ngoài trời

CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂN VIỆT

Trụ Sở Chính: 575 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở: 460 Khương Đình Thanh Xuân HN
VP Miền Nam: 891 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, tp HCM
VP Miền Trung: 187 Dũng Sỹ Thanh Khê – Q. Thanh Khê -TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0243 775 9799
Hotline: 098 33 66 369 – 098 33 88 696