Nhưng yếu tố quyết định để lựa trọn đèn LED khi làm biển quảng cáo ngoài trời

Nếu bạn muốn thật sự nổi bật giữ đám đông tức là bạn cần sự khác biệt, sự khác biệt ấy thể hiện qua cá tính, cách ăn vận, trang phục, trí tuệ, sự đầu tư bài bản về hình ảnh…hãy nhìn những nhân vật nổi tiếng, những nghệ sỹ nổi tiếng mỗi lần bước lên sân khấu biểu diễn thì phong cách, thần thái, trang phục… của họ thường được đầu tư bài bản bởi một giàn những cố vấn về hình ảnh
, make up. Đối với đèn led trong quảng cáo cũng vậy – ánh sáng đa dạng, màu sắc bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn, tăng độ tương tác, thôi thúc khách hàng, sự khuếch chương hình ảnh thương hiệu…bằng đèn led là Những yếu tố quyết định để lựa trọn đèn led khi làm biển quảng cáo ngoài trời.

Trong việc làm biển quảng cáo ngoài trời thì biển quảng cáo đèn led luôn là lựa chọn số 1 đối với rất nhiều doanh nghiệp tổ chức, bởi loại biển quảng cáo này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội

Những yếu tố vượt trội của đèn led

Nội dung chính

Về tuổi thọ

Tuổi thọ bóng đèn cao, tiết kiệm được năng lượng – tuổi thọ trung bình khoảng từ 35.000 – 50.000 giờ, Cũng có thể là hàng trăm ngàn giờ, giúp nâng cao tuổi thọ cho biển quảng cáo. Do bóng đèn led được thiết kế từ nguyên liệu bán dẫn nên đứng trước sự phá hủy, va đập chúng thường có khả năng chịu đựng tốt hơn với cự khắc nghiệt.

Giảm đáng kể các chi phí bảo hành

Trong quá trình sử dụng, sự tác động của môi trường và những yếu tố ngoại quan như bão, lũ, nắng nóng…thì việc bảo hành và bảo trì các sự cố hư hỏng là điều hiển nhiên: Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, những đơn vị sản xuất đèn led uy tín đã tính toán rất kỹ lưỡng những yếu tố tác động, từ đó lựa trọn vật liệu và công nghệ hợp lý để Biển quảng cáo LED có tuổi thọ rất cao, nhằm hạn chế được việc hỏng hóc khi sử dụng. Tránh được tình trạng phải sửa chữa, tốn chi phí, mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị thương hiệu khách hàng.

Mầu sắc đa dạng

Anh sáng từ đèn LED dịu nhẹ chẳng phải có dấu hiệu của sự chói lóa gây khó chịu cho người nhìn. Bạn có thể lựa chọn với những gam màu sắc khác nhau như màu xanh, màu đỏ, hay bảng quảng cáo đèn LED màu vàng. Bảng hiệu quảng cáo sẽ tạo ấn tượng mạnh đến thị giác của người mua để họ dễ dàng nhận ra bảng quảng cáo của bạn.

Về độ sáng

Thắp sáng vào ban đêm, làm tăng mức độ chú ý của người đi đường bởi đặc tính ánh sáng màu sắc bắt mắt, đèn LED.

Thay đổi nội dung dễ dàng

Biển quảng cáo đèn led có tính cơ động cao khi có thể dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm mà bạn muốn, và việc thay đổi này có thể được làm bằng những thao tác đơn giản từ đó giúp bạn không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung trên biển.

Biển hiệu quảng cáo đèn led có tính thẩm mỹ cao

Sự phong phú về màu sắc của các loại đèn LED sẽ đáp ứng cho người dùng về sự lựa chọn cũng như tính thẩm mỹ cũng vì thế mà được nhân cao hơn. Cùng với ấy là công nghệ LED cho phép hiển thị những hình ảnh, chữ viết sắc nét, cá tính sinh động. Đối với led dạng Modul điện tử dạng bảng thì nội dung trình bày thị dưới dạng video nên sẽ càng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Tính năng tiết kiệm điện

Tính năng tiết kiệm điện có lẽ là điểm Cộng lớn nhất của biển hiệu quảng cáo này. trên thực tế, đèn LED có thể tiết kiệm điện năng lên tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ so với những dòng đèn thông thường khác như bóng huỳnh quang, compact…

Trên đây là những yếu tố cơ bản giúp cho khách hàng có những lựa trọn đèn led khi có những quyết định để đầu tư làm biển quảng cáo, nhất là những biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm: Sản xuất & Thi công biển quảng cáo Tòa Nhà