Những tản mạn về làm biển quảng cáo TỐT – ĐẸP – RẺ

Biển quảng cáo tên tiếng anh được gọi là Billboards. Với một xã hội năng động và phát triển ngày nay thì Billboards được hầu hết tất cả các doanh nghiệp sử dụng như một loại vũ khí vô cùng tối tân để tiến ra thị trường. Khái niệm Billboards thường được dùng để nói về những biển quảng cáo tấm lớn trên những trục đường cao tốc hoặc biển quảng cáo tòa nhà, còn biển quảng cáo của hàng, cửa hiệu – nói chung là các loại hình biển quảng cáo nhỏ thường ít sử dụng khái niệm này.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta có thể tìm hiểu về loại hình biển bảng quảng cáo TỐT – ĐẸP – RẺ. Những yếu tố chứa đựng trong nó như Thiết kế, vật tư, vật liệu cấu thành, thậm trí là liên quan đến những thông tư, nghị định về bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta đang quan tâm.

Khi quý vị quan tâm đến bài viết này có nghĩa là quý vị đang quan tâm đến vấn đề về làm biển quảng, cũng như đang tìm cho mình một đối tác làm biển quảng cáo TỐT – ĐẸP – RẺ

Tìm kiếm đơn vị làm biển quảng cáo TỐT – ĐẸP – RẺ

Tân Việt sẽ giúp quý vị đi tìm lời giải đó, nhưng trước khi giải quyết vấn đề TỐT – ĐẸP – RẺ ở đây chúng ta nên cùng nhau chia sẻ những yếu tố cấu thành nên biển quảng cáo, vậy những yếu tố đó là gì?.

Để làm nên một tấm biển bước đầu tiên là khảo sát, tư vấn, lên ý tưởng thiết kế: sau khi khảo sát thực địa, nghe chuyền tải những ý tưởng mong muốn của chủ đầu tư về vấn đề muốn làm một loại biển hiệu như thế nào, biển quảng cáo đó được treo ở đâu, với mục đích gì, loại vật tư vật liệu được sử dụng như thế nào… cũng như sự tư vấn của chúng tôi với khách hàng, chúng tôi sẽ cho đôị ngũ thiết kế lên ý tưởng để thiết kế cho biển hiệu đó. Bản thiết kế đó sẽ chứa đựng đầy đủ những thông tin như; kích thước biển hiệu, kích thước logo, kiểu dáng chữ, hình ảnh, màu sắc…và vật tư, vật liệu.

Một thiết kế tốt sẽ cho ra đời một sản phẩm biển quảng cáo Độc đáo, bứt phá nhưng lại rất hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh. Một thiết kế tốt Đẹp và sang trọng là thiêt kế phải thể hiện được cái tôi, sự khát vọng của doanh nhiệp đó.

Sau khi thiết kế được duyệt hoàn chỉnh thì khâu tiếp theo sẽ là khâu sản xuất và thi công. Trong một số trường hợp thì thiết kế và thi công là 2 khâu riêng biệt, có thể là khâu thiết kế do một công ty đảm nhiệm còn khâu sản xuất thi công lại do một công ty khác đảm nhiệm.

Tuy nhiên, dù có bóc tách hay gộp vào làm một thì vẫn có một điểm chung đó là vấn đề chỉ định vật liệu.Vât tư vật liệu là một yếu tố then chốt cấu thành lên giá cả của biển hiệu quảng cáo, có những biển quảng cáo mà vật tư vật liệu trong đó như; mica, đèn LED, Inox, Bạt 3m – hiflex chất lượng cao…đã chiếm tới 55% giá thành, chưa kể chi phí gia công và thi công hoàn thiện. Nói như vậy để ta cũng có thể thấy được rằng Giá cả biển quảng cáo – nhất là biển quảng Cáo Giá Rẻ phụ thuộc rất lớn vào vật tư vật liệu và những phụ kiện đi kèm với nó.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời.

Lựa chọn vật tư vật liệu hợp lý là ưu tiên số một;

Cũng như ở phần trên mà chúng tôi đã trình bày với quý vị thì vật tư vật liệu cho biển quảng cáo là yếu tố quyết định cho giá thành biển quảng cáo đó, khi ta chọn vật tư vật liệu cho biển quảng cáo thì không nên cứng nhắc, nên loại bỏ và thay thế bằng những loại vật liệu khác tương đồng, các yếu tố về độ bền, yếu tố thẩm mỹ, yếu tố về cảnh quan hình ảnh không bị ảnh hưởng , thương hiệu không  bị ảnh hưởng, mục đích quảng bá không bị ảnh hưởng…trong khi đó giá thành lại rẻ hơn, do việc sản xuất nhanh hơn, thời gian thi công rễ hơn, vật liệu rẻ hơn.

Sự chọn lựa về chất liệu, vật liệu của biển quảng cáo ở từng nơi, từng khu vực khác nhau; Cũng là market thiết kế chung nhưng ở những điều kiện địa điểm khác nhau ta có thể treo lắp những loại biển hiệu với các loại chất liệu khác nhau – Điều này cũng sẽ giúp cho quý vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí về biển quảng cáo.

Lời khuyên của chúng tôi là hãy giảm thiểu những chi phí vãng lai không đáng có cũng là cách để tiết kiệm nguồn chi phí đáng kể; khảo sát theo hệ thống, có kế hoạch rõ dàng, chọn thời gian làm biển, địa điểm để làm biển hợp lý…

Trên đây là một vài giải thích của chúng tôi về cách thức làm ra những loại biển hiệu quảng cáo vừa Rẻ, Tốt lại vừa Đẹp, lại vẫn đáp ứng được những tiêu chí của doanh nghiệp mình.

>> Xem thêm: biển quảng cáo và những hệ lụy