Công ty Làm biển quảng cáo tại khu vực đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Nội dung chính

Vài nét về khu vực Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Nói về Nguyễn Trãi là ta nói đến một nhà chính trị, một nhà quân sự thiên tài, đồng thời là một nhà văn hóa uyên bác, một nhà thơ, một nghệ sĩ lỗi lạc của dân tộc Việt Nam. “Nguyễn Trãi đã để lại cho hậu thế một kho tàng những tác phẩm viết về chính trị, lịch sử, địa lý cùng nhiều thơ văn chữ Hán, chữ Nôm… có giá trị về nội dung tư tưởng cũng như về nghệ thuật.” Đường Nguyễn Trãi chính là con đường tôn vinh một vị hào kiệt của dân tộc Việt Nam. Con đường này thông với một số tuyến đường phố như; Quốc Lộ 6, Bà Triệu, Tô Hiệu, Phùng Hưng, Chu Văn An.

Biển hiệu tên Đường Nguyễn Trãi được gắn bắt đầu từ Ngã tư Sở, nay thuộc quận Đống Đa và quận Thanh Xuân, Hà Nội – Từ Ngã Tư Sở đến sát địa giới quận Hà Đông ở Phùng Khoang. “Hai bên đường đều là đất Kẻ Mọc, tên chung của sáu làng khác nhau: bên phía bắc là 4 làng của xã Nhân Mục Môn là Giáp Nhất, Cự Lộc, Chính Kinh và Quan Nhân; bên phía nam là 2 làng của xã Nhân Mục Cựu là Thượng Đình và Hạ Đình. Cả hai xã này vốn xưa đều là thuộc huyện Thanh Trì. Từ ngày hòa bình lập lại, bốn làng Nhân Mục Môn được đưa sang huyện Từ Liêm”.

Nay là phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, các phường Thượng Đình, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân. Đường này qua khu công nghiệp Thượng Đình và nhiều xí nghiệp
, nhà máy lớn trước đây.

Đường Nguyễn Trãi có chiều dài 2.170m, và chiều rộng rộng 40m. Tên đường được đặt năm 1980.

Biển quảng cáo và Tầm quan trọng của nó với khu vực này

Nguyễn Trãi chính là con đường huyết mạch của thủ đô. Vì vậy, biển hiệu quảng cáo sản phẩm, biển quảng cáo thương hiệu… là một phần tất yếu phản ánh sự phát triển và cuốn hút của nơi đây, Ta có thể nói tới tầm quan trọng của biển hiệu quảng cáo trong đời sống dân sinh và sự phát triển của kinh tế xã hội như sau:

 • Trên đường Nguyễn Trãi – Biển quảng cáo có vai trò thu hút thêm lượng khách qua đường dành cho tất cả những cửa hàng kinh doanh.
 • Biển quảng cáo tại Nguyễn Trãi thể hiện được bộ mặt thương hiệu công ty, nhãn hàng, hãng sản xuất, tên công ty, tên trường học, tên tòa nhà.
 • Biển hiệu chỉ dẫn thật bắt mắt trên đường Nguyễn Trãi cũng khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn mỗi khi muốn trực tiếp đến nơi tham quan, mua sắm và làm việc và giải trí.
 • Biển quảng cáo trên đường Nguyễn Trãi xuất hiện đôi khi là tên hiệu của một dịch vụ hay nghề dịch vụ đó là gì. Từ đó khách hàng sẽ rễ nhận biết và tìm kiếm.

Với những lợi ích mang lại từ biển hiệu, Bộ mặt của con đường này ngày một tươi mới hơn, nâng tầm khu vực thuộc cửa ngõ thủ đô, giúp khu vực này ngày thêm thịnh vượn. Như vậy, không thể phủ nhận được Tầm quan trọng của biển quảng cáo tại khu vực này.

Những biển hiệu quảng cáo thường thấy tại khu Nguyễn Trãi Thanh Xuân

 • Biển tòa nhà (Biển quảng cáo bộ chữ quảng cáo trên những tòa nhà cao tầng, khu chung cư) Đây là khu vực có rất nhiều tòa nhà cao tầng được mọc lên từ đầu Nguyễn trãi, ngã tư sở tới Hà Đông, điển hình như; Chung cư Nàng Hương – 583 Nguyễn Trãi; Khu đô thị Royal City..Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông – Địa chỉ: 583 Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Biển trường học – Trên trục đường Nguyễn Trãi có rất nhiều các trường đại học lớn như; Trường đại học KHXH&NV – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Hà Nội, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học An Ninh…Nên biển hiệu trường học là một trong những biển hiệu được nhìn thấy rất nhiều
 • Các loại biển hiệu quảng cáo cho những cửa hàng bán lẻ, phân phối nhỏ, những đại lý cấp 2, cấp 3 trong những con phố nhỏ, các cửa hàng cửa hiệu không cần những không gian lớn hoặc không cần trưng bày.
 • Biển chỉ dẫn, trong và bên ngoài tòa nhà lớn, trụ sở cơ quan, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…
 • Biển hiệu công ty cho các công ty có mặt tại khu vực này hoặc văn phòng đại diện…
 • Biển hiệu các tiệm spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, biển làm tóc
 • Biển hiệu quảng cáo cho các loại shop quần áo thời trang
 • Biển quảng cáo cho các cửa hàng dịch vụ ăn uống
 • Biển hiệu Giầy Dép – Đến với khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, ta có thể được nghe kể về khu vực CAO – XÀ – LÁ nổi tiếng của Hà Nội trước đây. Rất nhiều biển quảng cáo bán Giầy dép, dụng cụ thể thao vẫn được hiện diện tại khu vực này.

Với về dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, Tân Việt đã có nhiều sản phẩm biển hiệu được đưa ra ngoài thị trường như: biển LED chữ nổi, biển LED ma trận, đèn LED siêu mỏng – Tranh điện, các loại biển công ty, biển chỉ dẫn, biển phòng ban… Biển hiệu quảng cáo dược làm bằng những vật liệu khác như đồng, inox, tôn, mica, alu … các bộ chữ thi công trang trí tòa nhà, thi công trang trí cảnh quan kiến trúc.

Những loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất tại khu vực Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Nếu như có dịp ghé thăm, ta có thể thấy được sự đa dạng các loại hình biển quảng cáo nơi đây với đủ các loại mẫu mã chất liệu -Những loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất tại khu vực Nguyễn Trãi – Thanh Xuân chính là:

 • Các loại biển quảng cáo bằng Aluminium – Nói đến biển hiệu bằng alu có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau, có thể nền biển quảng cáo được ốp toàn bộ bằng alu, hoặc bộ chữ của biển quảng cáo đó được làm bằng alumi ta cũng có thể gọi là biển alu.
 • Biển led vẫy – là loại biển thường được treo ngoài cùng, song song với tường nhà để có thể đi từ cả 2 hướng qua mặt tiền cửa hàng hoặc tòa nhà đều thấy được.
 • Biển chữ nổi mica – Đa phần khi nói đến biển hiệu bằng mica thì người ta thường nhớ đến các loại biển hay bộ chữ quảng cáo đèn led, vì đặc điểm nổi bật nhất của mica là phát sáng – tức là biển hiệu có gắn đèn led.
 • Biển bạt: Có thể là Biển bạt khung sắt, viền nhôm cũng có thể là biển bạt hộp đèn phát sáng
 • Biển quảng cáo bằng led bao gồm: LED vẫy, LED ma trận, Biển Led chữ nổi khối 3D
 • Các loại biển hút nổi bao gồm: hút nổi vuông, hút nổi tròn, hút theo hình bầu dục…

Các dự án đã triển khai tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân và các Khu vực khác

 

Những xu hướng mới về làm biển quảng cáo
Những xu hướng mới về làm biển quảng cáo
Những tản mạn về làm biển quảng cáo TỐT – ĐẸP – RẺ
Những tản mạn về làm biển quảng cáo TỐT – ĐẸP – RẺ

Sản xuất biển phòng ban bằng vật liệu aluminum

Biển hiệu trường học và những yêu cầu

Làm biển cho các cửa hàng spa
Làm biển cho các cửa hàng spa

Tại sao lại lựa chọn TÂN VIỆT để làm biển quảng cáo ?

Tìm kiếm một đối tác làm biển hiệu uy tín là vô cùng quan trọng

Quảng cáo Tân Việt Tự tin là đối tác uy tín trong việc làm quảng cáo tại khu vực này

 1. Hãy nhìn vào thế mạnh của đơn vị quảng cáo Tân Việt
 • Quảng cáo Tân Việt được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu. Chúng tôi ko ngừng xây dựng, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu, Với phương châm Phát triển một thương hiệu thành công, tạo lập một thương hiệu sáng tạo, và với bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất.
 • Dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đang khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu. Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu, với những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo gia tăng giá trị thương hiệu của bạn.
 • Tự chủ được về máy móc, xưởng sản xuất cho khách hàng giá luôn phù hợp nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm – chất lượng khi thiết kế và sản xuất, quy cách gia công sản phẩm thực tế là tốt nhất.
 • Với một đội ngũ họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, và chuyên nghiệp.
 1. Tân Việt luôn Ưu Tiên cho việc thi công biển hiệu

Việc thi công biển quảng cáo đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là ưu tiên lựa chọn của Tân Việt cũng như của hầu hết các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay – điều đó có ý nghĩa gì?

 • Thi công biển quảng cáo trọn gói tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho cả hai bên. Chủ đầu tư và đơn vị chúng tôi
 • Chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn tiến độ thực hiện sản xuất thi công Biển hiệu và đáp ứng được những đòi hỏi tiến độ công việc ở mức độ cao nhất.
 • Với những giải pháp hoàn hảo nên việc thi công biển quảng cáo được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, tận dụng tối đa những lợi thế, giảm thiểu chi phí, rủi ro ko đáng có. Với kinh nghiệm thi công biển quảng cáo cùng khả năng sáng tạo cao. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, giá thành cạnh tranh, thời gian giao hàng chính xác theo hợp đồng, nhân công đông đảo, lành nghề…cũng là những yếu tố để Tân Việt được tin tưởng.

 1. Tân Việt đề nghị được làm đối tác của bạn trong việc phát triển thương hiệu thông qua những công việc như:
 • Làm biển hiệu, làm biển hộp đèn, biển đèn led, làm biển quảng cáo – Ốp mặt dựng Aluminium – Thiết kế và thi công Billboard (Pano khổ lớn Quảng cáo ngoài trời – biển tấm lớn)
 • Bảng Hiệu: In Kỹ Thuật số trên nền vải bạt Hiflex, mica, Alumi
 • Hộp Đèn: In Kỹ Thuật số trên nền vải bạt Hiflex, Mica
 • Làm Chữ nổi Mica các loại
 • Làm Chữ nổi Inox (loại dùng ngoài trời không bị rỉ sét, dòng inox 304) – Đèn Led Neonsign, Đèn LED trong hoặc led hắt
 • Thiết kế, treo banner quảng cáo (dọc hè phố) – Thiết kế, thi công nội ngoại thất, showroom cửa hàng trưng bầy…
 • Làm các loại biển biểu Văn Phòng, công ty, biển chức danh, biển tên
 • Thi công trang trí kiến trúc cảnh quan đường phố, đô thị, khu vui chơi…

Với những lợi thế trên, quảng cáo Tân Việt sẽ là một lựa chọn tốt cho những vị khách có nhu cầu làm biển quảng cáo, sự tư vấn về trang trí biển hiệu cho các công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, tòa nhà… thì hãy liên hệ với Sđt:098.33.66.369 để được tư vấn và báo giá phục vụ quý vị được chu đáo.

CÔNG TY QUẢNG CÁO TÂN VIỆT

Trụ Sở Chính: 575 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở: 460 Khương Đình Thanh Xuân HN
VP Miền Nam: 891 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, tp HCM
VP Miền Trung: 187 Dũng Sỹ Thanh Khê – Q. Thanh Khê -TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0243 775 9799
Hotline: 098 33 66 369 – 098 33 88 696